Xịt Tan Mỡ J Plus Lừa Đảo | [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương 12792 투표 이 답변

당신은 주제를 찾고 있습니까 “xịt tan mỡ j plus lừa đảo – [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương“? 다음 카테고리의 웹사이트 You.aseanseafoodexpo.com 에서 귀하의 모든 질문에 답변해 드립니다: https://you.aseanseafoodexpo.com/blog. 바로 아래에서 답을 찾을 수 있습니다. 작성자 Lê Phương 이(가) 작성한 기사에는 조회수 314회 및 좋아요 8개 개의 좋아요가 있습니다.

Table of Contents

xịt tan mỡ j plus lừa đảo 주제에 대한 동영상 보기

여기에서 이 주제에 대한 비디오를 시청하십시오. 주의 깊게 살펴보고 읽고 있는 내용에 대한 피드백을 제공하세요!

d여기에서 [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương – xịt tan mỡ j plus lừa đảo 주제에 대한 세부정보를 참조하세요

Xịt tan mỡ nano J Plus được các nghệ sĩ nổi tiếng review rất hiệu quả.
Sản phẩm xịt tan mỡ nano J Plus cũng có lượt bán rất khủng trên shopee.
Sẵn có cái bụng mỡ rắn chắc nên P dùng thử sản phẩm và làm video này để chia sẻ cho mọi người.
Cùng xem tới cuối video mọi người nhé!
#jplus #review #xittanmo
————
– Tham khảo sản phẩm tại Shopee: https://shorten.asia/pWSMv4BC
– Tham khảo sản phẩm tại Lazada: https://shorten.asia/86ced9B4
————
Kết nối với Phương qua các kênh khác👇
Fanpage: https://www.facebook.com/phuong.le.muses
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phuong.le.1189/
Instagram: https://www.instagram.com/phuong.muses/
Blog: https://phuongmuses.com/

xịt tan mỡ j plus lừa đảo 주제에 대한 자세한 내용은 여기를 참조하세요.

[VẠCH TRẦN] Xịt Tan Mỡ J Plus Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau …

Vòng eo “con kiến” hay đôi chân thon gọn, săn chắc sẽ không còn quá xa vời, nếu bạn sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus. Với thành phần 100% thiên nhiên, …

+ 여기에 더 보기

Source: medayroi.com

Date Published: 4/16/2022

View: 9560

[REVIEW] Xịt tan mỡ J PLUS hiệu quả không hay lừa đảo …

Xịt Nano tan mỡ J PLUS của nước nào? sản xuất ở đâu? Xịt tan mỡ J Plus là một sản phẩm của Việt Nam thuộc công ty Jasmine, được sản xuất tại …

+ 더 읽기

Source: chonmyphamtot.com

Date Published: 9/26/2022

View: 4985

[REVIEW] Xịt tan mỡ JPLUS có hiệu quả không hay lừa đảo …

Xịt tan mỡ JPlus là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi công ty Jasmine. Đây là hàng “made in Việt Nam” chính thức ra mắt vào tháng 9 năm …

+ 여기에 더 보기

Source: chuangheta.com

Date Published: 4/2/2021

View: 7392

[VẠCH TRẦN] Xịt Tan Mỡ J.PLUS Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng …

Vòng eo “con kiến” hay đôi chân thon gọn, săn chắc sẽ không còn quá xa vời, nếu bạn sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus.

+ 자세한 내용은 여기를 클릭하십시오

Source: thegioiconkhampha.com.vn

Date Published: 12/23/2021

View: 2965

ĐI TÌM CÔNG LÝ – Đan Trường có đang đánh lừa người tiêu…

Trong đó, sản phẩm mới xịt Nano tan mỡ J.Plus được biết là một trong số ba sản phẩm do Công ty Jasmine sản xuất với công dụng chung là tiêu …

+ 여기에 자세히 보기

Source: www.facebook.com

Date Published: 7/21/2022

View: 8452

Review xịt tan mỡ J Plus hiệu quả không hay lừa đảo?

Tên sản phẩm: Xịt nano tan mỡ J Plus; Xuất xứ: Việt Nam. Quy cách: Bình xịt phun sương; Dung tích: 100ml. Công dụng chính: Đốt cháy mỡ thừa trên các vùng da …

+ 여기에 자세히 보기

Source: chuonchuoncon.com

Date Published: 10/16/2021

View: 3870

Review xịt nano tan mỡ J.Plus có lừa đảo không ?

Plus cũng tương tự như kem tan mỡ. Thành phần chính của xịt tan mỡ J.Plus từ thiên nhiên như Vanilyl Butyl Ether, vitamin C, Collagen, Glycerin, …

+ 더 읽기

Source: www.shopgiagoc.com

Date Published: 10/2/2021

View: 2585

[HỎI ĐÁP] Xịt Nano tan mỡ J.Plus có tốt không? Hướng dẫn …

Plus lừa đảo có đúng không? 5 Xịt Nano tan mỡ J.Plus giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu? Sự thật xịt …

+ 더 읽기

Source: tamsugiadinh.com.vn

Date Published: 5/7/2021

View: 4549

[Review] Xịt tan mỡ J.Plus có hiệu quả không hay lừa đảo?

Xịt tan mỡ J.Plus có tốt không hay lừa đảo. Chi tiết đánh giá từ người dùng. JPlus chính hãng giá bao nhiêu. Mua ở đâu uy tín.

+ 여기를 클릭

Source: ngoclinhbeauty.com

Date Published: 2/14/2021

View: 2726

주제와 관련된 이미지 xịt tan mỡ j plus lừa đảo

주제와 관련된 더 많은 사진을 참조하십시오 [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương. 댓글에서 더 많은 관련 이미지를 보거나 필요한 경우 더 많은 관련 기사를 볼 수 있습니다.

[Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương
[Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương

주제에 대한 기사 평가 xịt tan mỡ j plus lừa đảo

 • Author: Lê Phương
 • Views: 조회수 314회
 • Likes: 좋아요 8개
 • Date Published: 2021. 8. 18.
 • Video Url link: https://www.youtube.com/watch?v=riOMNwi-82c

[VẠCH TRẦN] Xịt Tan Mỡ J.PLUS Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…

Vòng eo “con kiến” hay đôi chân thon gọn, săn chắc sẽ không còn quá xa vời, nếu bạn sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus. Với thành phần 100% thiên nhiên, sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại số đo như ý, chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Đó được xem là những lời quảng cáo “có cánh” từ nhà sản xuất, khiến nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn và chọn mua rất nhiều.

Nhưng dạo gần đây lại “rộ lên” thông tin, xịt tan mỡ J.Plus lừa đảo. Nhiều người đã dùng suốt nhiều tuần liền vẫn không có được kết quả mong muốn. Vậy thực hư thế nào, liệu J.Plus có lừa đảo không? Có nên mua xịt tan mỡ J.Plus không? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

[SỰ THẬT] Xịt tan mỡ J.Plus có tốt không?

Xịt tan mỡ J.Plus là một trong những sản phẩm giảm cân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các tín đồ làm đẹp hiện nay.

Đặc biệt là những bạn có nhu cầu giảm mỡ vùng bụng, cánh tay hoặc bắp đùi, mà không cần tập luyện, ăn kiêng hoặc uống thuốc giảm cân khổ sở. Có thể nói, J.Plus đánh thẳng vào tâm lý chung của hầu hết mọi người, “muốn giảm mỡ nhanh, mà không cần ăn uống, tập luyện”. Thế thì ai mà không thích.

Đáng chú ý hơn, xịt tan mỡ J.Plus còn là bí quyết giảm cân được nhiều nghệ sỹ Việt Nam hết mực “lăng xê” như ca sỹ Đan Trường, NS Đại Nghĩa, Diễn viên Khả Như, SAM, Nam Thư, Lê Lộc, Ca sỹ Thanh Thảo,….

Đây đều là những nghệ sỹ có “tiếng tăm” hiện nay, nếu thực sự J.Plus lừa đảo, kém chất lượng. Thì liệu họ có chấp nhận PR “sai sự thật”, quảng cáo “hàng dỏm” cho khán giả của mình không?

Công tâm mà nói, thì điều này không thể xảy ra. Vì sao?

Đơn giản, vì nếu người dùng không nhận được công dụng hoặc kết quả tương xứng, thì họ sẽ tẩy chay ngay những nghệ sỹ đã quảng cáo sai sự thật cho họ. Như thế sẽ ảnh hưởng cả sự nghiệp mà họ đã gây dựng trước đó.

Vậy, mọi người đồn đoán “J.Plus lừa đảo” là như thế nào?

Bạn cứ bình tĩnh trước đã nhé, tại phần 2 dưới đây, mình có nêu rõ “lý do” tại sao nhiều bạn dùng xong rồi “vẫn không hiệu quả gì cả”.

Xịt tan mỡ J.Plus lừa đảo, dùng không hiệu quả là do đâu?

Thực tế thì xịt tan mỡ J.Plus là một trong những sản phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, các dưỡng chất trong J.Plus thấm nhanh vào tận sâu lớp mỡ bên trong.

Đốt cháy và hòa tan chúng thành dạng lỏng, tiết ra ngoài dưới dạng mồ hôi. Khi sử dụng, bạn cảm thấy vùng da “nóng rang”, tức là lúc mỡ thừa đang bị “tiêu diệt” hoàn toàn.

Mọi người sử dụng xong cũng nhận thấy, đây là sản phẩm chất lượng, giảm được 3 – 5cm mỡ thừa chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng.

Trước khi đưa ra thị trường, xịt tan mỡ J.Plus còn được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng kiểm định an toàn. Có công văn chính thức.

Mặc dù “xịt tan mỡ J.Plus sử dụng rất hiệu quả, có tác dụng giảm mỡ”, nhưng chúng tôi nhận thấy nhiều bạn vẫn “một mực” cho rằng: J.Plus lừa đảo, J.Plus sử dụng không hiệu quả. Nhưng không phải là không có căn cứ.

Có 2 lý do khiến nhiều bạn vẫn cho rằng “J.Plus lừa đảo”. Đó là:

90% bạn đã mua nhầm hàng giả. Điểm dễ thấy nhất là J.Plus giả sẽ có giá chỉ từ 135 – 250K, mua 2 tặng 1. Trong khi, J.Plus chính hãng bán đúng giá niêm yết là 289.000đ (không hơn, không kém). Nhìn bề ngoài, hàng thật và hàng giả rất giống nhau.

Hàng giả mà giống thật đến mức khó tin

Dĩ nhiên, dù dùng 10 chai J.Plus giả như thế này thì bạn cũng không giảm được chút mỡ thừa nào đâu.

Nếu không biết nguyên nhân này, nhiều bạn vẫn cứ cho rằng “J.Plus lừa đảo”, “J.Plus sử dụng không hiệu quả”. Mình có chia sẻ cách nhận biết thật giả tại những phần sau, nhớ xem kỹ và note lại nha.

Hoặc, nếu bạn đã mua “hàng thật” mà dùng chưa đủ thời gian, hoặc quá nóng vội thì cũng nghĩ “J.Plus lừa đảo” vì chưa thấy rõ tác dụng. Mới dùng được 5 ngày, bạn đã lấy thước ra đo.

Mặc dù còn có một số nguyên nhân khác như: đối thủ chơi xấu, dìm hàng J.Plus, thông tin giật tít,… Nhưng 2 lý do trên mới thực sự khiến nhiều bạn chỉ trích “J.Plus lừa đảo, kém chất lượng“.

Ngay sau đây, mình sẽ đi vào phân tích sâu từng nguyên nhân (phía trên) để bạn tham khảo chi tiết.

1. Hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Mỡ thừa của bạn tích trữ nhiều hay ít

Với những bạn mới tăng cân trong 1 – 2 năm, hoặc trong thời gian gần đây thì chỉ cần sử dụng xịt tan mỡ J.Plus 1 – 2 tuần là có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Bởi vì các mô mỡ lúc này vẫn còn mới, dễ bị đốt cháy và hòa tan hơn. Nên kết quả thu được cũng sẽ nhanh hơn.

Còn đối với những bạn, có mô mỡ tích trữ suốt nhiều năm liền, hoặc thể trạng “béo phì từ nhỏ” thì hiển nhiên, sẽ cần thời gian lâu hơn một chút. Có thể 3 – 6 tuần tùy vào từng cơ địa, tế bào mô mỡ nhiều hay ít. Nhưng chắc chắn, nếu kiên trì thì bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng.

MẸO: Trong khi xịt J.Plus, bạn nên đi độ và chạy độ chậm để các tế bào mỡ được làm việc tối đa, và loại bỏ hiệu quả hơn. Quá trình đốt cháy mỡ thừa cũng diễn ra nhanh chóng hơn nhé!

Không thể có chuyện, xịt tan mỡ J.Plus đã được Bộ Y tế kiểm định, quảng cáo “rầm rộ”, và mời cả những nghệ sỹ nổi tiếng, mà đi “lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả được.

Tuy nhiên, ngay từ đầu bạn nên chọn mua xịt tan mỡ J.Plus chính hãng và biết cách nhận biết thật giả nha….

Theo hãng cho biết, hơn 90% xịt tan mỡ trên Tiki, Shopee, Lazada đều là hàng giả. Và mức độ làm giả ngày càng tinh vi hơn, giống thật đến mức khó tin. Hầu như không thể phân biệt bằng mắt thường.

Nếu ai ham rẻ thì chắc chắn sẽ mua nhầm J.Plus lừa đảo, kém chất lượng ngay. Bởi vì, hãng Jasmine cho biết, xịt tan mỡ J.Plus sẽ có giá bán chính thức là 289.000đ.

Công văn đã ra đời vào ngày 1/12/2020, yêu cầu tất cả các nhà phân phối, đại lý bán lẻ đều phải bán đúng giá 289.000đ.

Nhưng thực tế thì hàng loạt sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus trên Shopee, Tiki, Lazada đều bán ở giá 130 – 250K, đều không phải hàng công ty cung cấp.

Đây là lời cảnh báo sâu sắc đến cho những bạn dự định “săn hàng rẻ”, mua trên trang thương mại điện tử. Bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ càng rồi mới quyết định chọn mua, để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Nếu sử dụng xịt tan mỡ J.Plus làm giả thì chắc chắn, bạn sẽ tự “rước hoạ vào thân”, mà không nhận được bất kỳ lợi ích nào. Mỡ thừa hoàn toàn không giảm, mà còn khiến da bị kích ứng, nổi bang ngứa. Nặng hơn thì ung thư, lở loét cho da, gây vô sinh,…. Bởi vì, những sản phẩm này không hề được nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng không được kiểm định an toàn, nên sẽ vô cùng nguy hiểm và độc hại.

Bên cạnh sự chênh lệch về giá bán, mình sẽ tiết lộ thêm cho bạn 6 cách nhận biết J.Plus thật và giả, để bạn yên tâm chọn mua 100% hàng chính hãng nhé!

2.1 Nhận biết qua mã QR trên tem chống giả

Sau ngày 16/04/2021, công ty Jasmine đã in đầy đủ mã QR trên tem chống giả của chai xịt tan mỡ J Plus chính hãng. Bạn có có thể dùng Camera của Zalo hoặc các ứng dụng check mã QR trên CH Play (hoặc App Store) để kiểm tra dễ dàng.

Và kết quả trả về phải hợp lệ như thế này….

Check QR trên tem chống giả sẽ hiệu quả hơn check mã vạch sản phẩm. Vì hiện nay, mã vạch của những chai xịt nano J.Plus lừa đảo, cũng có thể bị làm giả. Hầu như mọi người không biết điều này, nên cứ thấy check ra mã vạch thì mua.

Mình thấy trên Youtube có đăng 1 video, bạn đó chỉ bán xịt nano J.Plus 170K thôi, mà có thể check ra mã vạch qua các ứng dụng luôn. Bạn nên chọn mua xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Dưới đây là những điểm khác biệt về thiết kế của chai xịt tan mỡ J.Plus thật và giả. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

2.2 Mặt trước hộp J.Plus

J Plus thật: Logo J.Plus phía trước in nét mảnh, có màu vàng kim. Chữ ký Đan Trường lớn và không bị mờ.

Logo J.Plus phía trước in nét mảnh, có màu vàng kim. Chữ ký Đan Trường lớn và không bị mờ. J Plus lừa đảo: Logo in nét dày nhưng bị nhòe, nhìn không rõ. Chứ ký Đan Trường nhỏ và bị mờ.

2.3 Mặt sau hộp J.Plus

J.Plus thật: Logo J.Plus phía sau được in rõ nét, ánh màu vàng kim. Thông tin thành phần, công dụng, cách dùng in rõ nét, rất dễ đọc.

Logo J.Plus phía sau được in rõ nét, ánh màu vàng kim. Thông tin thành phần, công dụng, cách dùng in rõ nét, rất dễ đọc. J.Plus lừa đảo: Logo J.Plus in to, không rõ nét. Thông tin sản phẩm mờ, nét nhỏ và khó đọc.

2.4 Trên nắp hộp J.Plus

Xịt tan mỡ J.Plus chính hãng chỉ có logo được in chính giữa, không có biểu tượng kèm theo. Đây là mẫu mới được hãng cho ra mắt vào 4/2021 vừa qua, trong đợt thu hồi sản phẩm để in thêm tem chống giả.

Còn xịt J.Plus lừa đảo thì có cả tên logo và biểu tượng (do copy mẫu cũ trước đó).

2.5 Mặt trước chai xịt J.Plus

J.Plus thật: Logo và slogan in rõ ràng dễ đọc, chữ ký Đan Trường in chính giữa theo trục dọc với logo.

Logo và slogan in rõ ràng dễ đọc, chữ ký Đan Trường in chính giữa theo trục dọc với logo. J.Plus lừa đảo: Chữ ký Đan Trường in bị lệch sang trái so với trục dọc logo. Logo in to và nét nhòe, câu slogan mờ khó đọc.

2.6 Mặt sau chai xịt J.Plus

J.Plus thật: Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu gạch chéo “/”, 237/65/31.

Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu gạch chéo “/”, 237/65/31. J.Plus lừa đảo: Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu chấm “.”, 237.65.31.

Bạn có thể xem thêm video dưới đây để thấy rõ sự khác nhau nhé!

Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi và khó nhận biết hơn. Rất có thể những điểm nhận biết trên đây sẽ không còn đúng nữa. Vì những tay lừa đảo sẽ nghiên cứu và thiết kế giống chai thật hơn. Đơn giản, họ chỉ cần chỉnh sửa lại hết tất cả các lỗi trên là xong.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên mua chai xịt tan mỡ J.Plus tại website chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Vì đây là nơi cung cấp sản phẩm ra thị trường, nên luôn đảm bảo mẫu mới nhất cho mọi khách hàng. Ngày sản xuất luôn còn mới, trên hộp luôn có đủ tem chống giả, tem niêm phong, và có thể check QR an toàn.

>>> Mua xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng

Cách mua xịt tan tan mỡ J.Plus chính hãng

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link dưới đây để đến website chính hãng của J.Plus. Sau đó, điền đầy đủ Họ tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, sẽ có nhân viên J.Plus gọi lại để xác nhận thông tin, và lập đơn hàng cho bạn. Khoảng 1 – 3 ngày sau đó, sản phẩm sẽ được giao đến nhà bạn, hoàn toàn Freeship. Bạn cũng có quyền mở hộp đóng gói để kiểm tra hàng, trước khi thanh toán. Vì là hàng chính hãng công ty nên họ cho phép bạn kiểm tra hàng thoải mái. Lúc này, bạn có thể check mã QR trên tem chống giả (tại thời điểm giao hàng) cũng được luôn nhé.

Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất cứ gì thắc mắc bạn sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7, cũng như được hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả. Đây được xem là đặc quyền chỉ dành cho những khách hàng mua trên website chính hãng. Nếu mua ở địa điểm nào khác thì bạn sẽ không có được quyền lợi này.

>>> MUA XỊT TAN MỠ J.PLUS TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Một số câu hỏi thường gặp về xịt nano tan mỡ J.Plus

Khi tìm hiểu và review về xịt nano tan mỡ J.Plus, nhiều bạn còn thắc mắc một số câu hỏi dưới đây, trước khi chọn mua. Bạn tìm hiểu thêm nhé!

1. Xịt tan mỡ J.Plus của nước nào sản xuất?

Xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Jasmine Việt Nam. Là thương hiệu mới ra đời từ năm 2019 nhưng đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm giảm cân nổi tiếng như trà giảm cân Jasmine, thảo mộc giảm cân Jasgold và gần đây thì có xịt tan mỡ J.Plus. Địa chỉ công ty tại 237/65/31 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

J.Plus là sản phẩm giảm mỡ duy nhất trên thế giới thiết kế dạng “chai xịt” độc đáo và được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến. Được đăng ký bản quyền thiết kế của Jasmine, mà các hãng khác không có quyền sao chép.

Xịt tan mỡ J.Plus có đầy đủ giấy kiểm định thành phần, giấy công bố sản phẩm và cả giấy phép quảng cáo của Bộ Y tế. Nên đây không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường như nhiều người đồn đoán.

2. Xịt tan mỡ J.Plus có tốt không?

Xịt tan mỡ J.Plus sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng sau 2 – 3 tuần sử dụng. Mà không khiến da bị chùng xuống như trường hợp “uống thuốc giảm cân” hoặc các biện pháp giảm cân khác. Vùng da sau khi dùng xịt tan mỡ J.Plus trông sẽ đẹp hơn, săn hơn nhờ được bổ sung những thành phần giúp sáng da, săn da như Vitamin C, Collagen, Glycerin.

Thiết kế dạng xịt giúp bạn tác động chính xác vào vị trí vùng da cần loại bỏ mỡ thừa. Sau khi xịt, các hạt nano dễ thẩm thấu qua da, không tạo cảm giác rít nhờn khó chịu.

Tuy nhiên, nếu sử dụng xịt tan mỡ J Plus cho vùng bắp chân, đùi sẽ kém hiệu quả hơn so với vùng bụng. Do câu trúc mô mỡ tại vị trí này có độ cứng hơn. Nhưng nếu bạn kiên trì sử dụng, cũng sẽ nhanh chóng có được kết quả tương ứng.

Hiện chưa ghi nhận trường hợp kích ứng hay tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng đã được kiểm chứng bởi Bộ Y tế và cơ quan chức năng nên bạn có thể yên tâm. Nhưng bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng nhé!

>> Đừng bỏ qua:

3. Thành phần xịt tan mỡ J.Plus

Cụ thể thì trong chai xịt tan mỡ J.Plus bao gồm Vanillyl Butyl Ether (VBE), Allantoin, Vitamin C, Collagen, Methyl salicylate, Glycerin, Polutensor. Tất cả đều được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khỏe như hoa tulip, củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì, hoa chuông Comfrey, cây Bạch Dương, rau diếp xoăn,…

Xịt tan mỡ J.Plus có tác dụng giảm mỡ thừa nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến và sử dụng tinh chất Vanillyl Butyl Ether (của hoa Tulip) giúp thấm nhanh qua da, đến tận các mô mỡ bên trong để đốt nóng và đánh tan hiệu quả.

Các dưỡng chất còn lại như Collagen, Glycerin, Vitamin C, Allantoin,… giúp dưỡng ẩm và độ săn chắc, mềm mịn cho da. (Vì khi mỡ thừa bị đào thải ra ngoài, thì làn da mất tính đàn hồi và dễ bị chảy xệ nhăn nhúm, các dưỡng chất này sẽ giúp bạ lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

4. Ai nên dùng xịt tan mỡ J.Plus

Xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả được làm từ thành phần thiên nhiên nên có thể phù hợp cho hầu hết mọi thể trạng, độ tuổi người dùng. Đặc biệt là những bạn đang gặp vấn đề về cân năng của mình hoặc béo phì muốn tìm phương pháp giảm cân an toàn.

Những bạn đã dùng mọi cách để giảm cân nhưng không có hiệu quả cao. Chị em phụ nữ sau sinh đang muốn lấy lại vóc dáng đặc biệt là giảm mỡ phần bụng sau sinh.

Người muốn giảm một số phần khó giảm như bụng, bắp tay chân hoặc đùi. Bạn muốn giảm cân nhưng không muốn dùng thuốc giảm cân hoặc đi thẩm mỹ viện, không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe từ tác dụng phụ của các phương pháp này.

Lưu ý: Không nên dùng cho phụ nữ mang thai và bé dưới 13 tuổi nếu không có sự chỉ định của bác sỹ nhé!

5. Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus hiệu quả

Trước khi xịt lên vị trí nào phải đảm bảo vùng da đó sạch sẽ, không dính bụi bẩn và không bị ướt nhé.

Bạn chỉ cần đặt miệng chai hướng vào vùng da cần giảm mỡ ví dụ như bụng, đùi, bắp tay… cách khoảng 10 -15cm rồi nhấn vòi xịt 2 – 3 cái. Để y nguyên như thế mà không cần phải thoa đều hay massage.

Khoảng 3 – 5 phút, bạn sẽ cảm nhận vùng da đó sẽ bắt đầu nóng rang lên, cuối cùng là tiết ra mồ hôi. Nghĩa là mỡ thừa đã bị đốt cháy và được thải ra ngoài thành công. Mỗi ngày sử dụng 2-3 lần. Và mỗi lần dùng, bạn nên kết hợp với đi bộ, chạy bộ chậm để mỡ thừa được làm việc tối đa nhé!

Hiệu quả sẽ cảm nhận sau 2 – 3 tuần sử dụng (hoặc lâu hơn 1 chút tùy vào tế bào mô mỡ của mỗi bạn). Một chai J.Plus 100ml có thể sử dụng tầm 1 – 2 tháng.

Tóm lại: Có nên mua xịt tan mỡ J.Plus không?

Qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể thấy xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm chất lượng, đáng để chúng ta “đầu tư” một em.

J.Plus đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, cũng như được hàng nghìn chị em sử dụng hiệu quả. Nên có thể khẳng định, đây không phải là sản phẩm lừa đảo như nhiều người đồn thổi. Nhưng lưu ý, nên chọn mua tại website chính hãng để đảm bảo an toàn nhất nhé!

Nếu bạn đã dùng J.Plus hơn 3 tuần mà không thấy có chút thay đổi gì, thì hơn 90% khả năng bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy yêu cầu bên bán bồi thường. Nhưng mình nghĩ, họ đã “cao chạy xa bay”. Cho dù bạn inbox phàn nàn, thậm chí là quay video thì họ cũng không thèm rep đâu.

Thôi thì, hãy vứt chai giả đi! Và có thể đầu tư một chai mới chính hãng. Lần này, chịu khó áp dụng 6 cách nhận biết để chọn được sản phẩm thực sự chất lượng nhé.

>>> ĐẶT MUA XỊT TAN MỠ J.PLUS TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây giúp ích chon bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin chính xác “J.Plus lừa đảo“, “J.Plus có tốt không”. Để từ đó, bạn có thể chọn mua một sản phẩm “chân ái” cho công cuộc giảm cân, giảm mỡ của mình.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì về xịt tan mỡ J.Plus, cần mình giải đáp thêm. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ tất cả tại phần bình luận dưới đây!

Mình sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những thông tin mình biết, để giúp bạn có được số đo lý tưởng nhất!

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết! Chúc bạn luôn khoẻ đẹp, hạnh phúc nhé!

Xem thêm:

[REVIEW] Xịt tan mỡ J PLUS hiệu quả không hay lừa đảo? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều các sản phẩm tan mỡ nên chị em đôi khi không biết được liệu có hiệu quả không hay chỉ toàn là lừa đảo. Trong đó, xịt tan mỡ J Plus khá hot lại càng khiến nhiều người tò mò hơn về công hiệu của nó.

Bài viết này sẽ review chi tiết về sản phẩm này để chị em có thể tham khảo và cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp với mình nhé!

1. Xịt Nano tan mỡ J PLUS của nước nào? sản xuất ở đâu?

Xịt tan mỡ J Plus là một sản phẩm của Việt Nam thuộc công ty Jasmine, được sản xuất tại quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Jasmine được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm hỗ trợ giảm cân.

Sản phẩm xịt tan mỡ J Plus được xem “siêu phẩm” của hãng khi được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Để biết được em này có an toàn cho sức khỏe hay không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần có trong sản phẩm được chia sẻ ở nội dung bên dưới nhé!

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

2. Thành phần xịt tan mỡ J PLUS

Theo tìm hiểu được biết xịt tan mỡ J Plus chứa các thành phần đảm bảo an toàn như:

Vanillyl Butyl Ether (VBE): được chiết xuất từ hoa Tulip có tác dụng làm nóng da và chuyển hóa chất béo nhanh hơn.

Allantoin: đây là thành phần quen thuộc có trong củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì… nó khá lành tính.

Vitamin C: giúp thúc đẩy trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.

Collagen: giúp ngừa lão hóa và hỗ trợ giảm cân,giúp da mềm mượt và căng bóng. Methyl salicylate: có công dụng tăng tuần hoàn máu đẩy nhanh khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

Glycerin: giúp dưỡng da không bị khô.

Polutensor: chiết xuất từ rau diếp xoăn giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ.

3. Công dụng của xịt tan mỡ J PLUS

Xịt tan mỡ J Plus giúp đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay bằng hệ thống hạt nano siêu nhỏ.

Sản phẩm cũng cung cấp, bổ sung vitamin, collagen giúp da tăng độ đàn hồi, láng mịn và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.

Các vết thâm sẹo do mụn hay côn trùng cắn đều được cải thiện đáng kể.

Thú vị là em nó còn có tác dụng giảm đau bụng do kinh nguyệt ở phụ nữ.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm đau mỏi cơ bắp khi bạn luyện tập thể dục thể thao.

4. Xịt tan mỡ J Plus có tốt không?

Xịt tan mỡ J Plus có tốt không cong tùy thuộc vào cơ địa và trải nghiệm cá nhân của mỗi người.

Có thể sản phẩm hiệu quả cao với người này nhưng lại không phát huy nhiều tác dụng với người khác, đây cũng là điều rất bình thường.

Tuy nhiên điều mà mình biết là bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này khi nó đã được Cục An Toàn Thực phẩm cấp phép và có giấy bảo hành tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất đảm bảo khép kín, an toàn được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định uy tín thế giới SGS.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua em này và có nhiều phản hồi tích cực.

Sản phẩm có thể mang lại công dụng giảm mỡ thừa hiệu quả giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng lại không gây tác dụng phụ.

Hiện có rất nhiều sao Việt như Đan Trường, Đại Nghĩa, Thúy Hạnh… tin dùng sản phẩm này và lan tỏa ra cộng đồng.

Vì vậy, nếu đang gặp tình trạng mỡ thừa và muốn tìm giải pháp cải thiện tình hình thì bạn hoàn toàn có thể tìm mua chai xịt tan mỡ J Plus để trải nghiệm nhé!

>> Xem thêm: Review Thuốc giảm cân Odistad 60 và 120 có tốt không

5. Review đánh giá xịt tan mỡ J PLUS

Cảm nhận cá nhân

“Sau khi nhận hàng thì trên tay của mình là chai xịt tan mỡ J Plus với màu đen chủ đạo.

Mình ấn tượng nhất là phần mặt trước hộp có chữ ký của nam ca sĩ Đan Trường – người mà mình từng là “fan” nhé!

Phần nắp hộp có cả tem niêm phong được dán kín phân biệt thật giả.

Mở hộp ra bên trong là sản phẩm được thiết kế với hình trụ tròn, gọn dễ cầm nắm, dạng vòi bơm khá tiện dụng.

Kết cấu của xịt tan mỡ J Plus có dạng nước nên mình thấy nó thấm khá là nhanh trên vùng bụng của mình, mình ngửi thấy mùi dầu nóng.

Cảm giác đầu tiên trên da là nóng và châm chích, lát sau mồ hôi đổ ra khá nhiều khiến mình thấy như mỡ đang tan ra vậy.

Tuần đầu tiên sử dụng mình giảm được 0.5cm, sau 1 tháng thì thấy giảm được 1.5cm vùng eo.

Tất nhiên là mình cũng chú ý ăn uống hợp lý và có kết hợp với chạy bộ, đạp xe nữa cơ.

Nhìn chung mìn thấy em J Plus này cũng khá ổn nếu bạn đang trong hành trình giảm mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn.

Với mức giá bình dân bạn có thể dễ dàng mua và trải nghiệm sản phẩm này”.

Đánh giá ưu nhược điểm Ưu điểm Thiết kế đơn giản, sang trọng, tiện dụng

Hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả giúp lấy lại vóc dáng thon gọn

Da săn chắc, láng mịn hơn

Kết cấu dạng nước, thấm nhanh qua da, không bết rít

Giá bán bình dân Nhược điểm Ban đầu khi mới thoa lên da sẽ có cảm giác nóng, hơi châm chích

Nên kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân và tập luyện mới đạt kết quả cao

Phản hồi từ khách hàng

Đánh giá sơ lược xịt tan mỡ J Plus từ Trương Chúc Linh Official

MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

6. Cách dùng xịt tan mỡ J Plus và một số lưu ý

Việc sử dụng xịt tan mỡ J Plus khá đơn giản như sau:

Đầu tiên trước khi sử dụng bạn nên lắc đều chai. Sau đó xịt 3-4 lần lên vùng da cần giảm mỡ, không cần mát-xa gì cả.

Để như vậy tầm 3 phút, hoạt chất sẽ thẩm thấu nhanh qua da nên bạn sẽ cảm thấy da nóng lên, đổ mồ hôi.

Lưu ý:

Bạn nên xịt 3-4 lần/ ngày, tầm sau 2 tuần là có thể thấy được kết quả.

Nên kết hợp với chế độ thực phẩm giảm cân khoa học và tập luyện để giảm cân được nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

7. Xịt tan mỡ J Plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Xịt tan mỡ J Plus hiện có giá bán là 289.000 đồng/ chai 100ml. Đây được xem là mức giá khá bình dân cho một sản phẩm giảm mỡ.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn có thể đặt mua online trên website chính hãng của J Plus.

Đặc biệt mua J Plus tại đây bạn còn được tặng kèm những quà tặng hấp dẫn nữa đấy.

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm giảm mỡ hữu hiệu thì đừng bỏ qua siêu phẩm này nha!

GIẢM 20% KHI ĐẶT MUA ONLINE TẠI WEBSITE CÔNG TY

Lưu ý: Khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG : – Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website công ty, kéo xuống phía dưới cùng tìm đến phần đặt hàng (như ảnh minh hoạ dưới đây). – Bước 2: Điền thông tin gồm: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Chọn sản phẩm cần mua. – Bước 3: Nhấn “Đặt mua“. (Vài phút sau sẽ có nhân viên của công ty gọi lại xác nhận và giao hàng)

Lời kết

Xịt tan mỡ J Plus vừa giảm mỡ hiệu quả để chị em sớm có được vóc dáng như ý mà còn vừa có thành phần lành tính với giá bán bình dân nữa.

Bạn đã sử dụng qua sản phẩm này chưa? Nếu có bất kỳ chia sẻ gì về em này hoặc thắc mắc liên quan đến việc giảm cân thì có thể để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn thành công trên hành trình chinh phục mục tiên sở hữu vóc dáng lý tưởng nhé!

[REVIEW] Xịt tan mỡ JPLUS có hiệu quả không hay lừa đảo? Giá bao nhiêu?

Xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không đang khiến cộng đồng làm đẹp “đứng ngồi không yên” nhờ những tác dụng nhanh chóng, tuyệt vời.

Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng sản phẩm đã và đang được tin dùng bởi nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng cùng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa một cách “vi diệu”.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế ấn tượng này, đừng bỏ lỡ một số thông tin bên dưới đây nhé!

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN LAYBEAUTY CÓ TỐT KHÔNG?

1. Đôi nét xịt nano giảm mỡ JPLUS

Cái tên JPlus chắc hẳn còn khá xa lạ với nhiều người trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với những ai quan tâm đến biện pháp giảm cân an toàn thì không còn lạ lẫm gì.

Xịt tan mỡ JPlus là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền bởi công ty Jasmine. Đây là hàng “made in Việt Nam” chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Xịt nano giảm mỡ của Jasmine đã được Cục An Toàn Thực phẩm cấp giấy phép và cho lưu hành ở Việt Nam.

Đồng thời sản xuất theo quy trình khép kín đã kiểm định, chứng nhận về độ uy tín.

Bên cạnh đó, xịt tan mỡ JPlus được chiết xuất từ các tinh thể nano siêu nhỏ nên dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng cũng như giúp làm tan mô mỡ thừa hiệu quả.

Tuy nhiên khá nhiều người thắc mắc xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không như lời đồn? Tiếp tục theo dõi để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

SỮA GIẢM CÂN HERBALIFE CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN?

2. Thành phần xịt tan mỡ JPLUS

Xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không chắc chắn phải nhắc đến bảng thành phần cực kỳ nổi bật.

Đây là một sản phẩm thuần Việt sản xuất phù hợp với cơ địa người Việt nên được tạo nên từ 100% chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên rất an toàn.

Cụ thể đó là:

Vanilyl Butyl Ether (VBE) : đây là chiết xuất hoa Tulip giúp làm giảm kích thước và phá vỡ liên kết trong mô mỡ.

: đây là chiết xuất hoa Tulip giúp làm giảm kích thước và phá vỡ liên kết trong mô mỡ. Allantoin : là một hợp chất xuất hiện trong củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì…

: là một hợp chất xuất hiện trong củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì… Vitamin C : thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra còn giúp tổng hợp L – Carnitine.

: thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra còn giúp tổng hợp L – Carnitine. Collagen : Chiết xuất thực vật giúp giảm cân, ngăn ngừa lão hóa mang đến một làn da căng bóng, không nhăn và mềm mại.

: Chiết xuất thực vật giúp giảm cân, ngăn ngừa lão hóa mang đến một làn da căng bóng, không nhăn và mềm mại. Methyl Salicylate : tinh dầu cây Bạch Dương, cây Lộc Đề giúp tăng tuần hoàn, giãn nở các mạch máu, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

: tinh dầu cây Bạch Dương, cây Lộc Đề giúp tăng tuần hoàn, giãn nở các mạch máu, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Glycerin : dưỡng ẩm, giúp da không bị khô, làm tăng tính đàn hồi cho da.

: dưỡng ẩm, giúp da không bị khô, làm tăng tính đàn hồi cho da. Poly Tensor : chiết xuất rau diếp xoăn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn.

: chiết xuất rau diếp xoăn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn. Một số thành phần khác.

SỰ THẬT SỮA GIẢM CÂN VINAMILK CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO?

3. Công dụng xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không? Có lừa đảo không?

Nhờ kết quả mang lại “thần tốc” chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng mà rất nhiều người hoài nghi công dụng xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không? Có lừa đảo không?

Tuy nhiên đây là một sản phẩm ấn tượng mang đến những tác dụng “không ngờ” cho người dùng.

Có thể kể đến như:

Sự xuất hiện của các thành phần từ thiên nhiên kết hợp công nghệ đột phá giúp phá vỡ liên kết trong mô tế bào. Từ đó làm tan mỡ một cách hiệu quả.

Công nghệ nano siêu nhỏ dễ thẩm thấu qua da đến những vùng có mỡ thừa để đốt cháy, đánh bay mỡ bụng, nọng cằm giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bổ sung nhiều vitamin, collagen, các tinh chất tự nhiên mang đến làn da sáng khỏe và trắng hồng tự nhiên.

Xịt tan mỡ JPlus còn có khả năng giảm đau một số triệu chứng như: bong gân, nhức mỏi cơ thể, xương khớp,…

4. Review xịt tan mỡ JPLUS có tốt không

# Cảm nhận người dùng

Với thân hình nhiều ngấn mỡ, mình rất tự ti khi giao tiếp với mọi người, trong công việc hay diện những bộ đồ gợi cảm bó sát, chiếc áo croptop,… Hơn nữa mình cũng lười vận động do đặc tính công việc chủ yếu là ngồi văn phòng. Vì thế mà số đo vòng 2 ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Mình lo sợ mà tìm đến các loại thuốc giảm cân. Tuy nhiên hiệu quả không mang lại như mong muốn. Thậm chí mỗi lần uống mình còn thấy cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt ấy. Vì thế mà mình không dám đụng đến nữa. Sau đó mình có xem quảng cáo và đánh giá trên webtretho thì thấy xịt tan mỡ JPlus của công ty Jasmine được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ngay cả những người nổi tiếng như anh Bo Đan Trường, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thanh Thảo hay kiều nữ làng hài Nam Thư cũng review tốt nên mình quyết định thử. Ban đầu mình cũng lo lắng liệu xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không và giống như những lời đồn không? Mặc dù vậy, các vấn đề trước đây mình gặp phải đã nhanh chóng được giải quyết. Khi vừa xịt lên da mình cảm thấy hơi nóng, không gây nhờn rít nhưng sẽ nhanh chóng dịu lại bởi sản phẩm tác động trực tiếp lên bề mặt da. Hơn nữa sử dụng cũng không hề gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Mình ngạc nhiên nhất chính là hiệu quả nhanh chóng sau một thời gian ngắn dùng xịt tan mỡ JPlus. Mình sử dụng thường xuyên mỗi ngày, chỉ sau một tuần bụng mình đã dần mềm hơn, mồ hôi ra nhiều hơn. Đến giờ vòng eo của mình đã giảm được 2 đến 3cm rồi đấy! Đây là điều mà mình mong ước bao lâu nay. Vì thế mình chắc chắn sẽ tiếp tục để đạt được mục tiêu tiếp theo. Các nàng có thể trải nghiệm để cảm nhận như mình nhé!

Ưu điểm

Thiết kế bao bì tinh tế, sang trọng.

Chiết xuất các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Thiết kế dạng xịt phun sương nhẹ nhàng, không làm da bị đau rát.

Đánh bay mỡ thừa, giúp lấy lại vóc dáng thon gọn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Khả năng thẩm thấu nhanh và không gây nhờn dính trên da.

Giá thành hợp lý.

Nhược điểm

Phải sử dụng trong thời gian dài kết hợp các phương pháp giảm cân khác để đạt hiệu quả tối đa.

5. Cách sử dụng chai xịt tan mỡ JPLUS và một số lưu ý

Cách sử dụng sản phẩm sẽ phần nào giúp bạn giải đáp xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không.

Bởi điều này có tác động trực tiếp đến kết quả cuối cùng mà bạn đạt được. Hơn nữa, cách dùng xịt tan mỡ JPlus không hề khó khăn.

Dưới đây là một số bước cơ bản cùng một số lưu ý bạn cần nắm nhé!

Cách sử dụng

Lắc đều chai xịt tan mỡ JPlus trước khi sử dụng.

Xịt khoảng 3 đến 4 lần vào vùng cần giảm mỡ.

Chờ khoảng 2 để 3 phút để hoạt chất thẩm thấu vào da là hoàn thành rồi đấy!

Một số lưu ý

Để đạt được hiệu quả như mình mong muốn, bạn nên sử dụng xịt tan mỡ JPlus từ 2 đến 4 lần/ngày.

Sau khi xịt nên đợi khoảng 2 đến 3 phút giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong.

Với sản phẩm không cần phải dùng tay massage mà để tự thấm vào da.

Những ai dị ứng với bất cứ thành phần nào của xịt thì không nên sử dụng.

Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt và các vết thương hở khi xịt.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

6. Xịt tan mỡ JPlus giá bao nhiêu

Bên cạnh câu hỏi xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không thì giá thành sản phẩm là bao nhiêu cũng được chị em quan tâm phải không nào?

Theo đó, xịt tan mỡ JPlus hiện bán với giá niêm yết là 289.000 VNĐ/chai 100ml.

Tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ bán hay chính sách ưu đãi, khuyến mãi nhưng không quá lớn.

♥ có thể bạn thích

7. Mua xịt tan mỡ JPlus chính hãng ở đâu

Xịt tan mỡ JPlus là một sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhanh nên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Vì thế, bạn nên tìm các trang thương mại điện tử hàng đầu như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo … để mua được hàng chính hãng và hưởng mức giá phải chăng.

Bên cạnh đó nhân viên sẽ tư vấn tận tình, chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc của bạn đấy ạ!

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về xịt tan mỡ JPlus có hiệu quả không? Có lừa đảo không?

Ngay bây giờ hãy “tậu” ngay về để sở hữu một thân hình như mình mong muốn đi ạ!

[VẠCH TRẦN] Xịt Tan Mỡ J.PLUS Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ… | TGCKP

Vòng eo “con kiến” hay đôi chân thon gọn, săn chắc sẽ không còn quá xa vời, nếu bạn sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus. Với thành phần 100% thiên nhiên, sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại số đo như ý, chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Đó được xem là những lời quảng cáo “có cánh” từ nhà sản xuất, khiến nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn và chọn mua rất nhiều.

Nhưng dạo gần đây lại “rộ lên” thông tin, xịt tan mỡ J.Plus lừa đảo. Nhiều người đã dùng suốt nhiều tuần liền vẫn không có được kết quả mong muốn. Vậy thực hư thế nào, liệu J.Plus có lừa đảo không? Có nên mua xịt tan mỡ J.Plus không? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Xịt tan mỡ J.Plus là một trong những sản phẩm giảm cân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các tín đồ làm đẹp hiện nay.

Đặc biệt là những bạn có nhu cầu giảm mỡ vùng bụng, cánh tay hoặc bắp đùi, mà không cần tập luyện, ăn kiêng hoặc uống thuốc giảm cân khổ sở. Có thể nói, J.Plus đánh thẳng vào tâm lý chung của hầu hết mọi người, “muốn giảm mỡ nhanh, mà không cần ăn uống, tập luyện”. Thế thì ai mà không thích.

Đáng chú ý hơn, xịt tan mỡ J.Plus còn là bí quyết giảm cân được nhiều nghệ sỹ Việt Nam hết mực “lăng xê” như ca sỹ Đan Trường, NS Đại Nghĩa, Diễn viên Khả Như, SAM, Nam Thư, Lê Lộc, Ca sỹ Thanh Thảo,….

Đây đều là những nghệ sỹ có “tiếng tăm” hiện nay, nếu thực sự J.Plus lừa đảo, kém chất lượng. Thì liệu họ có chấp nhận PR “sai sự thật”, quảng cáo “hàng dỏm” cho khán giả của mình không?

Công tâm mà nói, thì điều này không thể xảy ra. Vì sao?

Đơn giản, vì nếu người dùng không nhận được công dụng hoặc kết quả tương xứng, thì họ sẽ tẩy chay ngay những nghệ sỹ đã quảng cáo sai sự thật cho họ. Như thế sẽ ảnh hưởng cả sự nghiệp mà họ đã gây dựng trước đó.

Vậy, mọi người đồn đoán “J.Plus lừa đảo” là như thế nào?

Bạn cứ bình tĩnh trước đã nhé, tại phần 2 dưới đây, mình có nêu rõ “lý do” tại sao nhiều bạn dùng xong rồi “vẫn không hiệu quả gì cả”.

Thực tế thì xịt tan mỡ J.Plus là một trong những sản phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, các dưỡng chất trong J.Plus thấm nhanh vào tận sâu lớp mỡ bên trong.

Đốt cháy và hòa tan chúng thành dạng lỏng, tiết ra ngoài dưới dạng mồ hôi. Khi sử dụng, bạn cảm thấy vùng da “nóng rang”, tức là lúc mỡ thừa đang bị “tiêu diệt” hoàn toàn.

Mọi người sử dụng xong cũng nhận thấy, đây là sản phẩm chất lượng, giảm được 3 – 5cm mỡ thừa chỉ trong 2 – 3 tuần sử dụng.

Trước khi đưa ra thị trường, xịt tan mỡ J.Plus còn được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng kiểm định an toàn. Có công văn chính thức.

Mặc dù “xịt tan mỡ J.Plus sử dụng rất hiệu quả, có tác dụng giảm mỡ”, nhưng chúng tôi nhận thấy nhiều bạn vẫn “một mực” cho rằng: J.Plus lừa đảo, J.Plus sử dụng không hiệu quả. Nhưng không phải là không có căn cứ.

Có 2 lý do khiến nhiều bạn vẫn cho rằng “J.Plus lừa đảo”. Đó là:

Hoặc, nếu bạn đã mua “hàng thật” mà dùng chưa đủ thời gian, hoặc quá nóng vội thì cũng nghĩ “J.Plus lừa đảo” vì chưa thấy rõ tác dụng. Mới dùng được 5 ngày, bạn đã lấy thước ra đo.

Mặc dù còn có một số nguyên nhân khác như: đối thủ chơi xấu, dìm hàng J.Plus, thông tin giật tít,… Nhưng 2 lý do trên mới thực sự khiến nhiều bạn chỉ trích “J.Plus lừa đảo, kém chất lượng“.

Ngay sau đây, mình sẽ đi vào phân tích sâu từng nguyên nhân (phía trên) để bạn tham khảo chi tiết.

1. X ịt tan mỡ J Plus có hiệu quả không?

Hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Mỡ thừa của bạn tích trữ nhiều hay ít

Với những bạn mới tăng cân trong 1 – 2 năm, hoặc trong thời gian gần đây thì chỉ cần sử dụng xịt tan mỡ J.Plus 1 – 2 tuần là có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Bởi vì các mô mỡ lúc này vẫn còn mới, dễ bị đốt cháy và hòa tan hơn. Nên kết quả thu được cũng sẽ nhanh hơn.

Còn đối với những bạn, có mô mỡ tích trữ suốt nhiều năm liền, hoặc thể trạng “béo phì từ nhỏ” thì hiển nhiên, sẽ cần thời gian lâu hơn một chút. Có thể 3 – 6 tuần tùy vào từng cơ địa, tế bào mô mỡ nhiều hay ít. Nhưng chắc chắn, nếu kiên trì thì bạn sẽ nhận được kết quả tương ứng.

MẸO: Trong khi xịt J.Plus, bạn nên đi độ và chạy độ chậm để các tế bào mỡ được làm việc tối đa, và loại bỏ hiệu quả hơn. Quá trình đốt cháy mỡ thừa cũng diễn ra nhanh chóng hơn nhé!

Không thể có chuyện, xịt tan mỡ J.Plus đã được Bộ Y tế kiểm định, quảng cáo “rầm rộ”, và mời cả những nghệ sỹ nổi tiếng, mà đi “lừa đảo”, sử dụng không hiệu quả được.

Tuy nhiên, ngay từ đầu bạn nên chọn mua xịt tan mỡ J.Plus chính hãng và biết cách nhận biết thật giả nha….

2. Hơn 90% địa điểm trên Shopee, Tiki, Lazada, Facebook,… bán xịt tan mỡ J.Plus giả

Theo hãng cho biết, hơn 90% xịt tan mỡ trên Tiki, Shopee, Lazada đều là hàng giả. Và mức độ làm giả ngày càng tinh vi hơn, giống thật đến mức khó tin. Hầu như không thể phân biệt bằng mắt thường.

Nếu ai ham rẻ thì chắc chắn sẽ mua nhầm J.Plus lừa đảo, kém chất lượng ngay. Bởi vì, hãng Jasmine cho biết, xịt tan mỡ J.Plus sẽ có giá bán chính thức là 289.000đ.

Công văn đã ra đời vào ngày 1/12/2020, yêu cầu tất cả các nhà phân phối, đại lý bán lẻ đều phải bán đúng giá 289.000đ.

Nhưng thực tế thì hàng loạt sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus trên Shopee, Tiki, Lazada đều bán ở giá 130 – 250K, đều không phải hàng công ty cung cấp.

Đây là lời cảnh báo sâu sắc đến cho những bạn dự định “săn hàng rẻ”, mua trên trang thương mại điện tử. Bạn nên tìm hiểu cho thật kỹ càng rồi mới quyết định chọn mua, để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Nếu sử dụng xịt tan mỡ J.Plus làm giả thì chắc chắn, bạn sẽ tự “rước hoạ vào thân”, mà không nhận được bất kỳ lợi ích nào. Mỡ thừa hoàn toàn không giảm, mà còn khiến da bị kích ứng, nổi bang ngứa. Nặng hơn thì ung thư, lở loét cho da, gây vô sinh,…. Bởi vì, những sản phẩm này không hề được nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng không được kiểm định an toàn, nên sẽ vô cùng nguy hiểm và độc hại.

Bên cạnh sự chênh lệch về giá bán, mình sẽ tiết lộ thêm cho bạn 6 cách nhận biết J.Plus thật và giả, để bạn yên tâm chọn mua 100% hàng chính hãng nhé!

2.1 Nhận biết qua mã QR trên tem chống giả

Sau ngày 16/04/2021, công ty Jasmine đã in đầy đủ mã QR trên tem chống giả của chai xịt tan mỡ J Plus chính hãng. Bạn có có thể dùng Camera của Zalo hoặc các ứng dụng check mã QR trên CH Play (hoặc App Store) để kiểm tra dễ dàng

Và kết quả trả về phải hợp lệ như thế này….

Check QR trên tem chống giả sẽ hiệu quả hơn check mã vạch sản phẩm. Vì hiện nay, mã vạch của những chai xịt nano J.Plus lừa đảo, cũng có thể bị làm giả. Hầu như mọi người không biết điều này, nên cứ thấy check ra mã vạch thì mua.

Mình thấy trên Youtube có đăng 1 video, bạn đó chỉ bán xịt nano J.Plus 170K thôi, mà có thể check ra mã vạch qua các ứng dụng luôn. Bạn nên chọn mua xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Dưới đây là những điểm khác biệt về thiết kế của chai xịt tan mỡ J.Plus thật và giả. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

2.2 Mặt trước hộp J.Plus

J Plus thật: Logo J.Plus phía trước in nét mảnh, có màu vàng kim. Chữ ký Đan Trường lớn và không bị mờ.

Logo J.Plus phía trước in nét mảnh, có màu vàng kim. Chữ ký Đan Trường lớn và không bị mờ. J Plus lừa đảo: Logo in nét dày nhưng bị nhòe, nhìn không rõ. Chứ ký Đan Trường nhỏ và bị mờ.

2.3 Mặt sau hộp J.Plus

J.Plus thật: Logo J.Plus phía sau được in rõ nét, ánh màu vàng kim. Thông tin thành phần, công dụng, cách dùng in rõ nét, rất dễ đọc.

Logo J.Plus phía sau được in rõ nét, ánh màu vàng kim. Thông tin thành phần, công dụng, cách dùng in rõ nét, rất dễ đọc. J.Plus lừa đảo: Logo J.Plus in to, không rõ nét. Thông tin sản phẩm mờ, nét nhỏ và khó đọc.

2.4 Trên nắp hộp J.Plus

Xịt tan mỡ J.Plus chính hãng chỉ có logo được in chính giữa, không có biểu tượng kèm theo. Đây là mẫu mới được hãng cho ra mắt vào 4/2021 vừa qua, trong đợt thu hồi sản phẩm để in thêm tem chống giả.

Còn xịt J.Plus lừa đảo thì có cả tên logo và biểu tượng (do copy mẫu cũ trước đó).

2.5 Mặt trước chai xịt J.Plus

J.Plus thật: Logo và slogan in rõ ràng dễ đọc, chữ ký Đan Trường in chính giữa theo trục dọc với logo.

Logo và slogan in rõ ràng dễ đọc, chữ ký Đan Trường in chính giữa theo trục dọc với logo. J.Plus lừa đảo: Chữ ký Đan Trường in bị lệch sang trái so với trục dọc logo. Logo in to và nét nhòe, câu slogan mờ khó đọc.

2.6 Mặt sau chai xịt J.Plus

J.Plus thật: Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu gạch chéo “/”, 237/65/31.

Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu gạch chéo “/”, 237/65/31. J.Plus lừa đảo: Địa chỉ công ty Jasmine phân cách nhau bằng dấu chấm “.”, 237.65.31.

Bạn có thể xem thêm video dưới đây để thấy rõ sự khác nhau nhé!

Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi và khó nhận biết hơn. Rất có thể những điểm nhận biết trên đây sẽ không còn đúng nữa. Vì những tay lừa đảo sẽ nghiên cứu và thiết kế giống chai thật hơn. Đơn giản, họ chỉ cần chỉnh sửa lại hết tất cả các lỗi trên là xong.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên mua chai xịt tan mỡ J.Plus tại website chính hãng để đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Vì đây là nơi cung cấp sản phẩm ra thị trường, nên luôn đảm bảo mẫu mới nhất cho mọi khách hàng. Ngày sản xuất luôn còn mới, trên hộp luôn có đủ tem chống giả, tem niêm phong, và có thể check QR an toàn.

>>> Mua xịt tan mỡ J.Plus trên website chính hãng

Xịt tan mỡ j plus mua ở đâu? Cách mua xịt tan tan mỡ J.Plus chính hãng

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link dưới đây để đến website chính hãng của J.Plus. Sau đó, điền đầy đủ Họ tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, sẽ có nhân viên J.Plus gọi lại để xác nhận thông tin, và lập đơn hàng cho bạn. Khoảng 1 – 3 ngày sau đó, sản phẩm sẽ được giao đến nhà bạn, hoàn toàn Freeship. Bạn cũng có quyền mở hộp đóng gói để kiểm tra hàng, trước khi thanh toán. Vì là hàng chính hãng công ty nên họ cho phép bạn kiểm tra hàng thoải mái. Lúc này, bạn có thể check mã QR trên tem chống giả (tại thời điểm giao hàng) cũng được luôn nhé.

Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất cứ gì thắc mắc bạn sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7, cũng như được hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả. Đây được xem là đặc quyền chỉ dành cho những khách hàng mua trên website chính hãng. Nếu mua ở địa điểm nào khác thì bạn sẽ không có được quyền lợi này.

>>> MUA XỊT TAN MỠ J.PLUS TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Một số câu hỏi thường gặp về xịt nano tan mỡ J.Plus

Khi tìm hiểu và review về xịt nano tan mỡ J.Plus, nhiều bạn còn thắc mắc một số câu hỏi dưới đây, trước khi chọn mua. Bạn tìm hiểu thêm nhé!

1. Xịt tan mỡ J.Plus của nước nào sản xuất?

Xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Jasmine Việt Nam. Là thương hiệu mới ra đời từ năm 2019 nhưng đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm giảm cân nổi tiếng như trà giảm cân Jasmine, thảo mộc giảm cân Jasgold và gần đây thì có xịt tan mỡ J.Plus. Địa chỉ công ty tại 237/65/31 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

J.Plus là sản phẩm giảm mỡ duy nhất trên thế giới thiết kế dạng “chai xịt” độc đáo và được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến. Được đăng ký bản quyền thiết kế của Jasmine, mà các hãng khác không có quyền sao chép.

Xịt tan mỡ J.Plus có đầy đủ giấy kiểm định thành phần, giấy công bố sản phẩm và cả giấy phép quảng cáo của Bộ Y tế. Nên đây không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường như nhiều người đồn đoán.

2. Xịt tan mỡ J.Plus có tốt không?

Xịt tan mỡ J.Plus sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng sau 2 – 3 tuần sử dụng. Mà không khiến da bị chùng xuống như trường hợp “uống thuốc giảm cân” hoặc các biện pháp giảm cân khác. Vùng da sau khi dùng xịt tan mỡ J.Plus trông sẽ đẹp hơn, săn hơn nhờ được bổ sung những thành phần giúp sáng da, săn da như Vitamin C, Collagen, Glycerin.

Thiết kế dạng xịt giúp bạn tác động chính xác vào vị trí vùng da cần loại bỏ mỡ thừa. Sau khi xịt, các hạt nano dễ thẩm thấu qua da, không tạo cảm giác rít nhờn khó chịu.

Tuy nhiên, nếu sử dụng xịt tan mỡ J Plus cho vùng bắp chân, đùi sẽ kém hiệu quả hơn so với vùng bụng. Do câu trúc mô mỡ tại vị trí này có độ cứng hơn. Nhưng nếu bạn kiên trì sử dụng, cũng sẽ nhanh chóng có được kết quả tương ứng.

Hiện chưa ghi nhận trường hợp kích ứng hay tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng đã được kiểm chứng bởi Bộ Y tế và cơ quan chức năng nên bạn có thể yên tâm. Nhưng bạn nên chọn mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng nhé!

>> Đừng bỏ qua:

3. Thành phần xịt tan mỡ J.Plus

Cụ thể thì trong chai xịt tan mỡ J.Plus bao gồm Vanillyl Butyl Ether (VBE), Allantoin, Vitamin C, Collagen, Methyl salicylate, Glycerin, Polutensor. Tất cả đều được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khỏe như hoa tulip, củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì, hoa chuông Comfrey, cây Bạch Dương, rau diếp xoăn,…

Xịt tan mỡ J.Plus có tác dụng giảm mỡ thừa nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến và sử dụng tinh chất Vanillyl Butyl Ether (của hoa Tulip) giúp thấm nhanh qua da, đến tận các mô mỡ bên trong để đốt nóng và đánh tan hiệu quả.

Các dưỡng chất còn lại như Collagen, Glycerin, Vitamin C, Allantoin,… giúp dưỡng ẩm và độ săn chắc, mềm mịn cho da. (Vì khi mỡ thừa bị đào thải ra ngoài, thì làn da mất tính đàn hồi và dễ bị chảy xệ nhăn nhúm, các dưỡng chất này sẽ giúp bạ lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng.

4. Ai nên dùng xịt tan mỡ J.Plus

Xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm giảm cân an toàn, hiệu quả được làm từ thành phần thiên nhiên nên có thể phù hợp cho hầu hết mọi thể trạng, độ tuổi người dùng. Đặc biệt là những bạn đang gặp vấn đề về cân năng của mình hoặc béo phì muốn tìm phương pháp giảm cân an toàn.

Những bạn đã dùng mọi cách để giảm cân nhưng không có hiệu quả cao. Chị em phụ nữ sau sinh đang muốn lấy lại vóc dáng đặc biệt là giảm mỡ phần bụng sau sinh.

Người muốn giảm một số phần khó giảm như bụng, bắp tay chân hoặc đùi. Bạn muốn giảm cân nhưng không muốn dùng thuốc giảm cân hoặc đi thẩm mỹ viện, không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe từ tác dụng phụ của các phương pháp này.

Lưu ý: Không nên dùng cho phụ nữ mang thai và bé dưới 13 tuổi nếu không có sự chỉ định của bác sỹ nhé!

5. Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus hiệu quả

Trước khi xịt lên vị trí nào phải đảm bảo vùng da đó sạch sẽ, không dính bụi bẩn và không bị ướt nhé.

Bạn chỉ cần đặt miệng chai hướng vào vùng da cần giảm mỡ ví dụ như bụng, đùi, bắp tay… cách khoảng 10 -15cm rồi nhấn vòi xịt 2 – 3 cái. Để y nguyên như thế mà không cần phải thoa đều hay massage.

Khoảng 3 – 5 phút, bạn sẽ cảm nhận vùng da đó sẽ bắt đầu nóng rang lên, cuối cùng là tiết ra mồ hôi. Nghĩa là mỡ thừa đã bị đốt cháy và được thải ra ngoài thành công. Mỗi ngày sử dụng 2-3 lần. Và mỗi lần dùng, bạn nên kết hợp với đi bộ, chạy bộ chậm để mỡ thừa được làm việc tối đa nhé!

Hiệu quả sẽ cảm nhận sau 2 – 3 tuần sử dụng (hoặc lâu hơn 1 chút tùy vào tế bào mô mỡ của mỗi bạn). Một chai J.Plus 100ml có thể sử dụng tầm 1 – 2 tháng.

Tóm lại: Có nên mua xịt tan mỡ J.Plus không?

Qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể thấy xịt tan mỡ J.Plus là sản phẩm chất lượng, đáng để chúng ta “đầu tư” một em.

J.Plus đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, cũng như được hàng nghìn chị em sử dụng hiệu quả. Nên có thể khẳng định, đây không phải là sản phẩm lừa đảo như nhiều người đồn thổi. Nhưng lưu ý, nên chọn mua tại website chính hãng để đảm bảo an toàn nhất nhé!

Nếu bạn đã dùng J.Plus hơn 3 tuần mà không thấy có chút thay đổi gì, thì hơn 90% khả năng bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hãy yêu cầu bên bán bồi thường. Nhưng mình nghĩ, họ đã “cao chạy xa bay”. Cho dù bạn inbox phàn nàn, thậm chí là quay video thì họ cũng không thèm rep đâu.

Thôi thì, hãy vứt chai giả đi! Và có thể đầu tư một chai mới chính hãng. Lần này, chịu khó áp dụng 6 cách nhận biết để chọn được sản phẩm thực sự chất lượng nhé.

>>> ĐẶT MUA XỊT TAN MỠ J.PLUS TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây giúp ích chon bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin chính xác “J.Plus lừa đảo“, “J.Plus có tốt không”. Để từ đó, bạn có thể chọn mua một sản phẩm “chân ái” cho công cuộc giảm cân, giảm mỡ của mình.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì về xịt tan mỡ J.Plus, cần mình giải đáp thêm. Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ tất cả tại phần bình luận dưới đây!

Mình sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những thông tin mình biết, để giúp bạn có được số đo lý tưởng nhất!

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết! Chúc bạn luôn khoẻ đẹp, hạnh phúc nhé! Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang thegioiconkhampha.com.vn.

Review xịt tan mỡ J Plus hiệu quả không hay lừa đảo?

Không dễ để sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, đặc biệt với những chị em cơ địa khó giảm, không có thời gian tập thể dục.

Có khá nhiều phương pháp can thiệp như hút mỡ, nịt bụng, sử dụng thuốc giảm cân… Gần đây cũng có xuất hiện một sản phẩm rất được chị em mua dùng, đó là Xịt tan mỡ J Plus.

Liệu sử dụng J Plus có giúp tan mỡ thật không? Sử dụng bao lâu đạt hiệu quả? Sản phẩm có an toàn không? Giá xịt tan mỡ J Plus bao nhiêu tiền? Mua ở đâu chính hãng? Thực hư J Plus lừa đảo khách hàng?

Cùng theo dõi bài viết để trả lời những câu hỏi trên.

Thông tin cơ bản của xịt tan mỡ J.Plus

Tên sản phẩm: Xịt nano tan mỡ J Plus

Xuất xứ: Việt Nam.

Quy cách: Bình xịt phun sương

Dung tích: 100ml.

Công dụng chính: Đốt cháy mỡ thừa trên các vùng da khác nhau.

Thành phần: Chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên.

Nơi bán: Website chính hãng

Xịt tan mỡ J.Plus của nước nào?

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất đồng thời cho ra thị trường bởi Công ty TNHH TMDV sản xuất Jasmine- một doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin công ty Jasmine:

MST 0314737616

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ 100% thiên nhiên.

Địa chỉ : 237/65/31 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Thành phần của xịt tan mỡ J Plus

Các thành phần của sản phẩm đa phần đều có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính cho da. Đặc biệt, chúng có tác dụng tích cực trong việc đốt cháy mỡ thừa.

Vitamin C

Vitamin C thực sự cần thiết để tổng hợp carnitine. Carnitine là một phân tử nhỏ có chức năng vận chuyển các axit béo qua màng ty thể. Do đó, nó rất quan trọng đối với quá trình oxy hóa chất béo thành năng lượng.

Nếu cơ thể được cung cấp đủ vitamin C, não của bạn sẽ cảm nhận ít căng thẳng hơn và do đó tiết ra ít cortisol hơn. Điều này ngăn không cho tích trữ mỡ bụng mới, từ đó hỗ trợ giảm cân.

Mầm lúa mạch

Mầm lúa mạch có lượng calo thấp nhưng nhiều chất xơ.

Chất xơ di chuyển qua cơ thể bạn từ từ, giữ cho bạn cảm giác no lâu hơn để kiềm chế cơn thèm ăn và giảm cơn đói.

Collagen

Bổ sung Collagen có thể giúp tăng khối lượng cơ, giảm mỡ nếu có kết hợp với tập luyện.

Collagen còn mang lại sự đàn hồi, mềm mại, chống lão hóa các vùng da. Hạn chế tình trạng da nhăn nheo, kém sức sống khi giảm cân, giảm mỡ.

Glycerin (Dầu dừa)

Glycerin có nhiều trong các loại mỹ phẩm hiện nay. Tác dụng lớn nhất của hợp chất này chính là cấp ẩm cho da, làm mềm da, hạn chế lão hóa diễn ra nhanh, đồng thời tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng da.

Chiết xuất hoa Tulip

Chiết xuất hoa tulip có thể được đưa vào các sản phẩm làm sạch, serum cấp ẩm, mặt nạ và cả mỹ phẩm trang điểm.

Hoa tulip cũng có khả năng dưỡng ẩm tốt, chứa nhiều chất hút ẩm giúp da căng mọng, đàn hồi.

Chiết xuất rau diếp xoăn

Rau diếp xoăn nổi tiếng trong việc giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, trẻ hóa làn da; Dưỡng ẩm sâu, giúp da đàn hồi, mịn màng, căng bóng; Kháng viêm, cân bằng độ ẩm cho da.

Đọc thêm: Review đai nịt bụng Latex có tốt không? Giá bao nhiêu?

Xịt tan mỡ J Plus có hiệu quả không?

Là sản phẩm với những thành phần quen thuộc, điều gì làm nên sự khác biệt của sản phẩm hỗ trợ tan mỡ này? Quá trình nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, các chuyên gia đã áp dụng công nghệ nano giúp mang lại hiệu quả triệt mỡ tốt hơn.

Sản phẩm bằng dạng nước, được chiết xuất bằng các hạt nano siêu nhỏ để dễ dàng thẩm thấu vào các mô mỡ thừa dưới lớp da làm tan các mô mỡ. Áp dụng công nghệ hạt nano vào sản phẩm có những tác dụng vượt trội sau: Tăng khả năng hấp thu vào cơ thể, tác động trực tiếp vào các mô mỡ, triệt tiêu mô mỡ và hạn chế hình thành các mô mỡ mới.

Bảo vệ toàn vẹn các hợp chất, tránh sự biến đổi của các thành phần do tác động của môi trường bên ngoài cũng như bên trong cơ thể như pH, enzyme…

Hoạt chất hấp thu tốt hơn nên sử dụng chỉ cần ít hơn so với thông thường và chi phí sử dụng sản phẩm cũng tiết kiệm hơn.

Tăng hiệu quả giảm mỡ tại những vùng khó giảm, khó tác động như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân…

Từ lâu, công nghệ Nano được ứng dụng trong làm đẹp. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ thì khá ít. Xịt tan mỡ J Plus cũng được xem là sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ này. Do đó, nó tạo được bước đột phá, cũng tạo ra sự khác biệt so với các phương pháp giảm cân giảm mỡ thông thường. ĐẶT MUA XỊT TAN MỠ J.PLUS CHÍNH HÃNG Công dụng của xịt tan mỡ J Plus

Sự kết hợp giữa các thành phần đặc trưng cùng với công nghệ hiện đại, J Plus mang lại cho người dùng những công dụng sau:

Review xịt nano tan mỡ J.Plus có lừa đảo không ?

Mục Lục

Xịt Nano tan mỡ J.Plus là gì?

Xịt nano tan mỡ J.PLUS Đốt cháy lượng mỡ thừa ở các vùng như bụng, đùi, bắp chân, bắp tay và giúp làn da trở nên săn chắc, đàn hồi.

Ngoài ra bình xịt tan mỡ J PLUS còn bổ sung hàm lượng vitamin, Collagen và tinh chất tự nhiên cho làn da khỏe mạng, trắng hồng tự nhiên

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Ngoài công dụng đánh tan mỡ thừa, qua quá trình thử nghiệm lâm sàng, Xịt nano J.PLUS có công dụng giảm đau nhanh cho các triệu chứng nhức mỏi cơ thể, bong gân, trật gân, trong các hoạt động thường ngày của mình. Đốt cháy lượng mỡ thừa ở các vùng như bụng, đùi, bắp chân, bắp tay và giúp làn da trở nên săn chắc, đàn hồi.Ngoài racòn bổ sung hàm lượng vitamin, Collagen và tinh chất tự nhiên cho làn da khỏe mạng, trắng hồng tự nhiênNgoài công dụng đánh tan mỡ thừa, qua quá trình thử nghiệm lâm sàng,có công dụng giảm đau nhanh cho các triệu chứng nhức mỏi cơ thể, bong gân, trật gân, trong các hoạt động thường ngày của mình.

Thông tin sản phẩm xịt Nano tan mỡ J.Plus

Tên sản phẩm : J.Plus , Xịt nano tan mỡ J.Plus , Xịt nano J.Plus , Xịt tan mỡ J.Plus .

: , , , . Phân nhóm : Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng.

: Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng. Phân loại : Hỗ trợ giảm cân .

: . Quy cách : Chai/100ml.

: Chai/100ml. Thương hiệu : J.Plus .

: . Sản xuất và Phân phối : Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Jasmine.

: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Jasmine. Xuất xứ : Việt Nam.

: Việt Nam. Thành phần :

: Glycerin : chiết suất từ các loại chất béo thực vật như dừa, đậu nành hay cọ)

: chiết suất từ các loại chất béo thực vật như dừa, đậu nành hay cọ)

Allantoin : là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các loài thực vật khác nhau như cây liên mộc, cây sẹ, cây phong, mầm lúa mì.

: là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong các loài thực vật khác nhau như cây liên mộc, cây sẹ, cây phong, mầm lúa mì.

Vitamin C : chiết xuất từ trái cây có acid cao.

: chiết xuất từ trái cây có acid cao.

Colagen : chiết xuất từ 100% thực vật

: chiết xuất từ 100% thực vật

Polytensor : một thành phần hoạt tính tự nhiên được tạo ra từ rau diếp xoăn.

: một thành phần hoạt tính tự nhiên được tạo ra từ rau diếp xoăn.

Methyl salicylate : dầu của cây mùa đông

: dầu của cây mùa đông

Vanilyl butyl ether (VBE) : được chiết xuất từ hoa Tulip có công dụng như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, phá vỡ các liên kết trong mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp tay,… Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị sản xuất và phân phối xịt Nano tan mỡ J.Plus chính hãng

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Jasmine là đơn vị sản xuất và phân phối xịt nano tan mỡ J.Plus chính hãng.

Địa chỉ: 237/65/31 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng trên thị trường Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập hơn 4 năm nhưng Công ty luôn cam kết đem đến những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Thành phần xịt Nano tan mỡ J.Plus

Xịt tan mỡ J.Plus có thành phần từ thiên nhiên bao gồm:

Vanilyl Butyl Ether (VBE)

VBE chính là hoạt chất chính tạo nên công dụng của xịt tan mỡ J.Plus. VBE được chiết xuất từ hoa Tulip được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Khi tiếp xúc với da, VBE tạo ra hiệu ứng nhiệt mãnh mẽ làm da bị nóng trong một thời gian dài, tăng tuần hoàn máu dưới da và thúc đẩy chuyển hóa chất béo.

Allantoin

Đây là một chất được tìm thấy nhiều ở các loại thực vật như củ cải đường, se, hoa cúc, mầm lúa mì,…Đặc biệt, hoa chuông Comfrey chứa rất nhiều Allantoin, đây là loại cây bụi mọc nhiều ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chất Allantoin được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp cho mọi loại da.

Vitamin C

Vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, Vitamin C thúc đẩy quá trình chuyển hóa Cholesterol trong gan, giảm tích tụ mỡ nội tạng. Ngoài ra, Vitamin C còn giúp tổng hợpL – Carnitine, một chất giúp tăng hiệu suất đốt mỡ thừa, hạn chế tình trạng gan nhiễm mỡ và các bệnh về chuyển hóa.

Nếu thiếu vitamin C thì dù bạn có tập thể dục thường xuyên đi nữa thì chất béo vẫn có thể tích tụ ở cac bộ phận bụng, đùi, bắp tay,…

Collagen

Collagen không những có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da mà nó còn hỗ trợ giảm cân. Collagen cung cấp một nguồn protein lý tưởng giúp tạo cảm giác no lâu, giảm thèm ăn, từ đó hỗ trợ giảm cân một cách tự nhiên.

Xịt Nano tan mỡ J.Plus bổ sung collagen với mục đích giảm dần mỡ thừa và duy trì một làn dan mềm mượt, căng bóng và không bị nhăn nhúm khi kích thước tế bào mỡ bị co lại dưới tác động của Vanilyl Butyl Ether (VBE)

Methyl salicylate

Methyl Salicylate là một chất có nhiều trong tinh dầu cây Bạch Dương và cây Lộc Đề.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Chất Methyl Salicylate có tác dụng giãn nở các mạch máu ngoại biên, tăng tuần hoàn máu và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào các mô dưới da.

Glycerin

Glycerin là thành phần dưỡng ẩm nổi tiếng cho da, được chiết xuất từ các loại chất béo thực vật trong đậu nành, dừa, cọ,..

Chất này bảo vệ làn da không bị khô, tăng tính đàn hồi cho da. Glycerin kết hợp với Collagen sẽ hạn chế tối đa việc hình thành nếp nhăn và ngăn cản quả trình lão hóa.

Polytensor

Polytensor là một chất trong chiết xuất rau diếp xoăn có tác dụng giảm hormone Ghrelin kích thích giảm giác đói. Từ đó, nó giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Công dụng xịt Nano tan mỡ J.Plus

Sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus mang đến những công dụng như:

Các tinh thể nano thẩm thấu nhanh vào các vùng có mỡ thừa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể và làm cho làn da trở nên săn chắc, đàn hồi.

Bổ sung hàm lượng vitamin, Collagen và tinh chất tự nhiên giúp cho làn da khỏe mạnh, trắng hồng tự nhiên.

Giúp đánh bay lượng mỡ thừa tại những vị trí muốn giảm như: bụng, đùi, bắp chân, bắp tay.

Chiết xuất thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ, không dị ứng, không mệt mỏi.

Ngoài công dụng đánh tan mỡ thừa, qua quá trình thử nghiệm lâm sàng, Xịt nano J.plus có công dụng giảm đau nhanh cho các triệu chứng nhức mỏi cơ thể, bong gân, trật gân, đau nhức xương khớp,…

Đánh tan máu bầm và các vết con trùng cắn.

Hỗ trợ giảm đau bụng cho các chị em phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt 1 cách nhanh chóng.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Cách sử dụng xịt tan mỡ J.Plus

Sản phẩm xịt Nano tan mỡ J.Plus có cách sử dụng đơn giản như sau:

Bước 1 : Trước khi dùng thì lắc đều chai

: Trước khi dùng thì lắc đều chai Bước 2 : Xịt từ 3-4 lần vào vùng cần giảm mỡ, không cần dùng tay massage như các sản phẩm khác

: Xịt từ 3-4 lần vào vùng cần giảm mỡ, không cần dùng tay massage như các sản phẩm khác Bước 3: Chờ khoảng 2-3 phút để hoạt chất thẩm thấu hết vào da

là đơn vị sản xuất và phân phốiĐịa chỉ:Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng trên thị trường Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập hơn 4 năm nhưng Công ty luôn cam kết đem đến những sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.Xịt tan mỡ J.Plus có thành phần từ thiên nhiên bao gồm:VBE chính là hoạt chất chính tạo nên công dụng của. VBE được chiết xuất từ hoa Tulip được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Khi tiếp xúc với da, VBE tạo ra hiệu ứng nhiệt mãnh mẽ làm da bị nóng trong một thời gian dài, tăng tuần hoàn máu dưới da và thúc đẩy chuyển hóa chất béo.Đây là một chất được tìm thấy nhiều ở các loại thực vật như củ cải đường, se, hoa cúc, mầm lúa mì,…Đặc biệt, hoa chuông Comfrey chứa rất nhiều Allantoin, đây là loại cây bụi mọc nhiều ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.Chất Allantoin được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp cho mọi loại da.Vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, Vitamin C thúc đẩy quá trình chuyển hóa Cholesterol trong gan, giảm tích tụ mỡ nội tạng. Ngoài ra, Vitamin C còn giúp tổng hợpL – Carnitine, một chất giúp tăng hiệu suất đốt mỡ thừa, hạn chế tình trạng gan nhiễm mỡ và các bệnh về chuyển hóa.Nếu thiếu vitamin C thì dù bạn có tập thể dục thường xuyên đi nữa thì chất béo vẫn có thể tích tụ ở cac bộ phận bụng, đùi, bắp tay,…Collagen không những có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da mà nó còn hỗ trợ giảm cân. Collagen cung cấp một nguồn protein lý tưởng giúp tạo cảm giác no lâu, giảm thèm ăn, từ đó hỗ trợ giảm cân một cách tự nhiên.Xịt Nano tan mỡ J.Plus bổ sung collagen với mục đích giảm dần mỡ thừa và duy trì một làn dan mềm mượt, căng bóng và không bị nhăn nhúm khi kích thước tế bào mỡ bị co lại dưới tác động của Vanilyl Butyl Ether (VBE)Methyl Salicylate là một chất có nhiều trong tinh dầu cây Bạch Dương và cây Lộc Đề.Chất Methyl Salicylate có tác dụng giãn nở các mạch máu ngoại biên, tăng tuần hoàn máu và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất vào các mô dưới da.Glycerin là thành phần dưỡng ẩm nổi tiếng cho da, được chiết xuất từ các loại chất béo thực vật trong đậu nành, dừa, cọ,..Chất này bảo vệ làn da không bị khô, tăng tính đàn hồi cho da. Glycerin kết hợp với Collagen sẽ hạn chế tối đa việc hình thành nếp nhăn và ngăn cản quả trình lão hóa.Polytensor là một chất trong chiết xuất rau diếp xoăn có tác dụng giảm hormone Ghrelin kích thích giảm giác đói. Từ đó, nó giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa.Sản phẩmmang đến những công dụng như:Sản phẩmcó cách sử dụng đơn giản như sau:

Mỗi ngày, bạn có thể xịt từ 3 – 4 lần đều được. Với những bạn có mỡ thừa nhiều sẽ cảm nhận rõ rệt mỡ thừa bị đốt cháy sau 2 tuần sử dụng.

Còn những bạn thừa cân mức độ nhẹ thì có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong 4 – 5 ngày sử dụng.

Đối tượng sử dụng xịt Nano tan mỡ J.Plus

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Sử dụng cho mọi đối tượng trên 18 tuổi có nhu cầu giảm cân.

Người thừa cân, béo phì lâu năm.

Người đang tìm kiếm sản phẩm giảm cân an toàn.

Phụ nữ sau sinh muốn giảm cân, lấy lại vóc dáng.

Người làm trong môi trường ít vận động ngồi nhiều gây béo bụng, tích tụ mỡ ở bắp đùi, tay.

Người muốn giảm cân nhưng không có thời gian luyện tập nhiều.

Người tăng cân liên tục, không kiểm soát được ăn uống.

Người muốn giảm mỡ ở những vùng khó giảm như eo, cằm, bắp tay, bắp chân,…

Người muốn duy trì vóc dáng, kiểm soát cân nặng.

Xịt Nano tan mỡ J.Plus có tốt không?

Mỡ thừa làm chị em cảm thấy mất tự tin về ngoại hình, không thoải mái giao tiếp với mọi người và đặc biệt là ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Hơn nữa, cơ thể nhiều mỡ thừa sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường, huyết áp, gan nhiễm mỡ,…

Việc giảm mỡ bằng kem tan mỡ bụng đã được đông đảo chị em áp dụng nhờ tính tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với những ai bận rộn không có nhiều thời gian cho luyện tập thể dục.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Cơ chế giảm mỡ của xịt Nano tan mỡ J.Plus cũng tương tự như kem tan mỡ. Thành phần chính của xịt tan mỡ J.Plus từ thiên nhiên như Vanilyl Butyl Ether, vitamin C, Collagen, Glycerin,..

Khi tiếp xúc với da, các phân tử sẽ thấm sâu vào bên trong, phá hủy liên kết các mô mỡ, tăng tuần hoàn máu, kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa và ngăn cơ thể nạp thêm chất béo thừ thức ăn.

Mỡ trong cơ thể sẽ bão hòa với nước và thoát ra ngoài qua đường mồ hôi.

So với các phương pháp giảm cân khác như uống thuốc giảm cân, hút mỡ thì xịt Nano tan mỡ J.Plus an toàn hơn do chỉ tác động bên ngoài da, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể. Các phân tử có kích thước nano thấm nhanh vào bên trong. Bạn sẽ cảm nhận được vùng da được xịt nóng dần lên, mô hôi tiết ra ngày càng nhiều.Mỗi ngày, bạn có thể xịt từ 3 – 4 lần đều được. Với những bạn có mỡ thừa nhiều sẽ cảm nhận rõ rệt mỡ thừa bị đốt cháy sau 2 tuần sử dụng.Còn những bạn thừa cân mức độ nhẹ thì có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong 4 – 5 ngày sử dụng.Mỡ thừa làm chị em cảm thấy mất tự tin về ngoại hình, không thoải mái giao tiếp với mọi người và đặc biệt là ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.Hơn nữa, cơ thể nhiều mỡ thừa sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tiểu đường, huyết áp, gan nhiễm mỡ,…Việc giảm mỡ bằng kem tan mỡ bụng đã được đông đảo chị em áp dụng nhờ tính tiện lợi khi sử dụng, phù hợp với những ai bận rộn không có nhiều thời gian cho luyện tập thể dục.Cơ chế giảm mỡ củacũng tương tự như kem tan mỡ. Thành phần chính củatừ thiên nhiên như Vanilyl Butyl Ether, vitamin C, Collagen, Glycerin,..Khi tiếp xúc với da, các phân tử sẽ thấm sâu vào bên trong, phá hủy liên kết các mô mỡ, tăng tuần hoàn máu, kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa và ngăn cơ thể nạp thêm chất béo thừ thức ăn.Mỡ trong cơ thể sẽ bão hòa với nước và thoát ra ngoài qua đường mồ hôi.So với các phương pháp giảm cân khác nhưthìan toàn hơn do chỉ tác động bên ngoài da, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể.

Xịt nano tan mỡ J.Plus giá bao nhiêu?

Giá xịt Nano tan mỡ J. Plus chính hãng là 289.000đ/chai 100ml . được bán chính hãng trên Website của công ty Jasmine Việt Nam.

Ngoài ra, khi đặt mua chính hãng tại Website, bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

Mua 1 chai, tặng 1 tình dầu treo xe

Mua 2 chai, tặng 2 tinh dầu treo xe

Mua 3 chai, giá giảm còn 265.000đ/chai và tặng 2 tinh dầu treo xe + Free Ship.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng khi bạn đặt mua trên Website bán hàng chính thức của nhà sản xuất thôi nhé!

Xịt tan mỡ J.Plus mua ở đâu?

Sản phẩm xịt nano tan mỡ J.Plus hiện đang được bán chính hãng trên Website của nhà sản xuất. Ngoài ra, xịt Nano tan mỡ J.Plus được quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội với giả cả cạnh tranh.

Dĩ nhiên, các sản phẩm về giảm cân được nhiều người quan tâm luôn bị làm giả.

Do đó, để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, bạn nên đặt mua chính hãng tại Website để được nhà cung cấp cam kết về chất lượng và dễ dàng hoàn trả hàng nếu xảy ra lỗi.

Dưới đây là một số chính sách mà đơn vị cung cấp đảm bảo cho khách hàng:

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Khách hàng được quyền kiểm hàng trước khi thanh toán

Hoàn trả hàng nếu phát sinh lỗi

Được tự vấn kỹ trước khi quyết đinh mua hàng

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Bạn chỉ cần để lại thông tin gồm tên, số điện thoại và số lượng sản phẩm thì sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho bạn. Nếu đặt mua thì khoảng 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Trước giờ SHOP GIÁ GỐC đều đặt mua trên này, giá tốt và nhân viên thân thiện, gọi điện tư vấn và xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Khách hàng đánh giá xịt tan mỡ J.Plus

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Lễ ra mắt xịt nano tan mỡ J.Plus

Bí quyết giảm cân của ca sĩ Đan Trường

Cách phân biệt hàng thật J.Plus

Giảm mỡ cùng diễn viên Lê Lộc

Búp bê Thanh Thảo trải nghiệm sản phẩm

Cảm nhận của SHOP GIÁ GỐC sau khi sử dụng xịt tan mỡ J.Plus

Trước Tết 2021, vòng eo của mình là 57 cm, nhưng sau khi ăn tết xong do chơi bời ăn uống hơi quá nên nó lên tận 63 cm.

Vòng 2 tròn trịa làm mình có chút thiếu tự tin khi mặc áo tập thể dục ở khu chung cư mình sống. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo mỗi khi gặp mặt.

Lúc ấy, mình quyết tâm giảm cân mà tìm một sản phẩm hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình.

Sau khi tìm kiếm thì mình chọn J.Plus vì thấy em này đang hot, được nhiều người giới thiệu sử dụng.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Mình bắt đầu sử dụng xịt tan mỡ J.Plus vào ngày 23/02/2021 sau khi đặt hàng trên website của bên Jasmine với giá 289.000đ/chai/100ml .

Về mẫu mã, SHOP GIÁ GỐC thấy bao bì khá đẹp, thông tin sản phẩm rõ ràng. Mặt trước hộp còn có chữ ký của anh Đan Trường nên mình rất thích thú, nhưng thích là một chuyện nhưng nó phải hiệu quả thì mới được

Phía trên hộp sản phẩm có tem niêm phong để nhận biết hàng chính hãng.

Bên trong là chai sản phẩm có dung tích 100ml, thiết kế trụ tròn, nhỏ gọn và tiện dụng để mang đi bất cứ đâu. Ngoài ra, sản phẩm còn có dán 1 tem chống hàng giả ngay nắp chai.

Nhận được hàng mình thử ngay. Mới lúc đầu mình xịt vô bụng thấy nóng râm ran, khoảng 3 phút thì có cảm giác hơi châm chít một chút. Tình trạng này sẽ kéo dài từ 15 – 20 phút sẽ hết nóng, mồ hôi vùng bụng ra rất nhiều luôn.

Và hành trình lấy lại vòng eo con kiến của mình bắt đầu!

Mỗi ngày, mình sử dụng 3 lần theo như hướng dẫn của sản phẩm. Mỗi lần dùng mình xịt vừa thôi, xịt nhiều sẽ hơi nóng khó chịu.

Mùi của em này như mùi của dầu nóng xoa bóp vậy. Em J.Plus này được cái là không cần massage như mấy loại kem tan mỡ bụng, thấm nhanh, không gây nhờn rít khó chịu.

Dùng được 2 ngày mình chưa thấy tiến triển gì, eo vẫn 63 mình có chút thất vọng. Lúc đó mình nghĩ, thôi lỡ mua rồi ráng dùng cho hết chai chứ ngưng thì uổng quá.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Mình kiên trì dùng đến ngày thứ 7 thì đo thấy vòng eo giảm được 0,5 cm, mình biết nó đã bắt đầu có tác dụng rồi.

Trong quá trình sử dụng thì mình vẫn ăn uống bình thường, không cần ăn kiêng hay bỏ bữa gì cả. Mình chỉ ăn vừa đủ lượng tinh bột cần thiết thôi.

Sang tuần thứ 2 thì mình muốn giảm nhanh hơn nên sau khi xịt mình có bận thêm áo khoác cho tăng thêm nhiệt, đi bộ hoặc chạy nhẹ để mồ hôi ra nhiều hơn.

Mình cứ kiên trì thực hiện khoảng 1 tháng thì vòng eo đã giảm về 57,5cm, tức mình đã giảm được 5,5cm vòng eo.

Chai xịt nano tan mỡ J.Plus SHOP GIÁ GỐC dùng 1 tháng là hết sạch, mình có đặt thêm 1 chai nữa về dùng để giảm vòng eo xuống 55 là hoàn hảo.

Đến thời điểm mình viết bài review em này thì vòng eo mình đã về 55cm. Mục tiêu hiện tại là giữ dáng nên SHOP GIÁ GỐC không sử dụng xịt nano tan mỡ J.Plus thường xuyên như trước nữa.

Khi nào đi bộ hay chạy bộ mình mới xịt để nó hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Nói chung mình hài lòng với vóc dáng ở thời điểm hiện tại.

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Ưu điểm sau khi sử dụng:

Em này hỗ trợ giảm mỡ từ từ chứ không giảm đột ngột

Nên tập thể dục chứ đừng lười ngồi một chỗ mà muốn nó giảm nhanh, bạn không tập thể dục nó giảm rất chậm và chỉ cần chế độ ăn của bạn thừa calo một chút thôi là coi như hết giảm luôn

Không làm cơ thể mệt mỏi

Giúp ăn ngon miệng hơn

Nhược điểm khi sử dụng:

SHOP GIÁ GỐC có dùng thử cho vùng chân với bắp đùi thì thấy không nóng nhiều như vùng bụng

Giálà. được bán chính hãng trên Website của công ty Jasmine Việt Nam.Ngoài ra, khi đặt mua chính hãng tại Website, bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:: Chương trình này chỉ áp dụng khi bạn đặt mua trên Website bán hàng chính thức của nhà sản xuất thôi nhé!Sản phẩmhiện đang được bán chính hãng trên Website của nhà sản xuất. Ngoài ra,được quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội với giả cả cạnh tranh.Dĩ nhiên, các sản phẩm về giảm cân được nhiều người quan tâm luôn bị làm giả.Do đó, để đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, bạn nên đặt mua chính hãng tại Website để được nhà cung cấp cam kết về chất lượng và dễ dàng hoàn trả hàng nếu xảy ra lỗi.Dưới đây là một số chính sách mà đơn vị cung cấp đảm bảo cho khách hàng:Bạn chỉ cần để lại thông tin gồm tên, số điện thoại và số lượng sản phẩm thì sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cho bạn. Nếu đặt mua thì khoảng 2 ngày bạn sẽ nhận được hàng.Trước giờđều đặt mua trên này, giá tốt và nhân viên thân thiện, gọi điện tư vấn và xác nhận đơn hàng trước khi giao.Trước Tết 2021, vòng eo của mình là 57 cm, nhưng sau khi ăn tết xong do chơi bời ăn uống hơi quá nên nó lên tận 63 cm.Vòng 2 tròn trịa làm mình có chút thiếu tự tin khi mặc áo tập thể dục ở khu chung cư mình sống. Bạn bè cũng hay chọc ghẹo mỗi khi gặp mặt.Lúc ấy, mình quyết tâm giảm cân mà tìm một sản phẩm hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình.Sau khi tìm kiếm thì mình chọnvì thấy em này đang hot, được nhiều người giới thiệu sử dụng.Mình bắt đầu sử dụngvào ngày 23/02/2021 sau khi đặt hàng trên website của bên Jasmine với giáVề mẫu mã,thấy bao bì khá đẹp, thông tin sản phẩm rõ ràng. Mặt trước hộp còn có chữ ký của anh Đan Trường nên mình rất thích thú, nhưng thích là một chuyện nhưng nó phải hiệu quả thì mới đượcBên trong là chai sản phẩm có dung tích 100ml, thiết kế trụ tròn, nhỏ gọn và tiện dụng để mang đi bất cứ đâu. Ngoài ra, sản phẩm còn có dán 1 tem chống hàng giả ngay nắp chai.Nhận được hàng mình thử ngay. Mới lúc đầu mình xịt vô bụng thấy nóng râm ran, khoảng 3 phút thì có cảm giác hơi châm chít một chút. Tình trạng này sẽ kéo dài từ 15 – 20 phút sẽ hết nóng, mồ hôi vùng bụng ra rất nhiều luôn.Và hành trình lấy lại vòng eo con kiến của mình bắt đầu!Mỗi ngày, mình sử dụng 3 lần theo như hướng dẫn của sản phẩm. Mỗi lần dùng mình xịt vừa thôi, xịt nhiều sẽ hơi nóng khó chịu.Mùi của em này như mùi của dầu nóng xoa bóp vậy. Emnày được cái là không cần massage như mấy loại kem tan mỡ bụng, thấm nhanh, không gây nhờn rít khó chịu.Dùng được 2 ngày mình chưa thấy tiến triển gì, eo vẫn 63 mình có chút thất vọng. Lúc đó mình nghĩ, thôi lỡ mua rồi ráng dùng cho hết chai chứ ngưng thì uổng quá.Mình kiên trì dùng đến ngày thứ 7 thì đo thấy vòng eo giảm được 0,5 cm, mình biết nó đã bắt đầu có tác dụng rồi.Trong quá trình sử dụng thì mình vẫn ăn uống bình thường, không cần ăn kiêng hay bỏ bữa gì cả. Mình chỉ ăn vừa đủ lượng tinh bột cần thiết thôi.Sang tuần thứ 2 thì mình muốn giảm nhanh hơn nên sau khi xịt mình có bận thêm áo khoác cho tăng thêm nhiệt, đi bộ hoặc chạy nhẹ để mồ hôi ra nhiều hơn.Mình cứ kiên trì thực hiện khoảng 1 tháng thì vòng eo đã giảm về 57,5cm, tức mình đã giảm được 5,5cm vòng eo.dùng 1 tháng là hết sạch, mình có đặt thêm 1 chai nữa về dùng để giảm vòng eo xuống 55 là hoàn hảo.Đến thời điểm mình viết bài review em này thì vòng eo mình đã về 55cm. Mục tiêu hiện tại là giữ dáng nênkhông sử dụngthường xuyên như trước nữa.Khi nào đi bộ hay chạy bộ mình mới xịt để nó hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Nói chung mình hài lòng với vóc dáng ở thời điểm hiện tại.

Câu hỏi thường gặp khi dùng xịt nano tan mỡ J.Plus

Xịt nano tan mỡ J.Plus có tác dụng phụ không? Theo công bố từ phía nhà sản xuất thì sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus chưa gây ra bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

Sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus có thành phần từ thiên nhiên nên hạn chế tối đa tác dụng phụ với da so với các sản phẩm có thành phần hóa học. Theo công bố từ phía nhà sản xuất thì sản phẩmchưa gây ra bất kỳ trường hợp dị ứng nào.Sản phẩmcó thành phần từ thiên nhiên nên hạn chế tối đa tác dụng phụ với da so với các sản phẩm có thành phần hóa học.

Xịt nano tan mỡ J.Plus có bán ở hiệu thuốc không?

Hiện tại, xịt tan mỡ J.Plus được bán qua Website và một số nhà thuốc lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (không phải nhà thuốc nào cũng bán)

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể đặt mua chính hãng tại Website. Nhà cung cấp sẽ giao hàng khoảng 2 -5 ngày đặt hàng và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Ai nên dùng xịt tan mỡ J.Plus?

Sản phẩm rất phù hợp cho những ai đăng gặp tình trạng mỡ thừa nhiều ở vùng bụng, bắp tay, bắp chân, ngực… Hiện tại,được bán qua Website và một số nhà thuốc lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (không phải nhà thuốc nào cũng bán)Nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể đặt mua chính hãng tại Website. Nhà cung cấp sẽ giao hàng khoảng 2 -5 ngày đặt hàng và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.Sản phẩm rất phù hợp cho những ai đăng gặp tình trạng mỡ thừa nhiều ở vùng bụng, bắp tay, bắp chân, ngực…

Cách nhận biết xịt nano tan mỡ J.Plus chính hãng

SHOP GIÁ GỐC sẽ gợi ý 2 cách để bạn dễ dàng phân biệt sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus chính hãng:

Cách 1 : Dựa vào tem chính hãng

Mỗi sản phẩm sẽ được nhà sản xuất dán tem niêm phong trên nắp hộp và chai dung dịch bên trong. Sản phẩm chính hãng phải đảm bảo tem không bị bong tróc hay bị nhòe.

Nếu bạn mua xịt tan mỡ J.Plus mà không có tem niêm phong thì nên liên hệ ngay với Shop cung cấp để đổi trả hàng.

Chai sản phẩm bên trong cũng phải được dán tem

Cách 2 : Dựa vào mã vạch trên vỏ hộp

Hiện nay, việc kiểm tra hàng chính hãng khá dễ dàng bằng một số ứng dụng trên điện thoại như iCheck, Barcode,..Bạn nên cài đặt sẵn trên điện thoại mà kiểm tra hàng chính hãng ngay khi vừa nhận hàng.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết “Review xịt nano tan mỡ J.Plus có lừa đảo không ?” bạn có thể tự đưa ra cho mình cái nhìn đúng đắn về xịt nano tan mỡ J.Plus một cách tổng thể những ý mà SHOP GIÁ GỐC đã phân tích cho bạn. Bao gồm:

Nguồn gốc, xuất xứ: rõ ràng, cụ thể, minh bạch => bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gôc, xuất xứ của xịt nano tan mỡ J.Plus

Thành phần: công khai, minh bạch và có nguồn gốc tự nhiên => hoàn toàn bạn có thể yên tâm về chất lượng xịt nano tan mỡ J.Plus

Đánh giá của khách hàng: có nhiều nhận xét tích cực về công dụng của xịt nano tan mỡ J.Plus đến từ những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ như là Đan Trường

BẠN CHỜ CHÚT !!!

Hiện tại, sản phẩm đang được bán ONLINE tại

Website chính hãng LAZADA SHOPEE TIKI SENDO

Thông qua những ý mà SHOP GIÁ GỐC đưa ra. Bạn có thể tự mình đánh giá lại để chứng minh xem “Review xịt nano tan mỡ J.Plus có lừa đảo không ?” bạn nhé.

sẽ gợi ý 2 cách để bạn dễ dàng phân biệt sản phẩmMỗi sản phẩm sẽ được nhà sản xuất dán tem niêm phong trên nắp hộp và chai dung dịch bên trong. Sản phẩm chính hãng phải đảm bảo tem không bị bong tróc hay bị nhòe.Nếu bạn muamà không có tem niêm phong thì nên liên hệ ngay với Shop cung cấp để đổi trả hàng.Chai sản phẩm bên trong cũng phải được dán temHiện nay, việc kiểm tra hàng chính hãng khá dễ dàng bằng một số ứng dụng trên điện thoại như iCheck, Barcode,..Bạn nên cài đặt sẵn trên điện thoại mà kiểm tra hàng chính hãng ngay khi vừa nhận hàng.Như vậy thông qua bài viết “” bạn có thể tự đưa ra cho mình cái nhìn đúng đắn vềmột cách tổng thể những ý màđã phân tích cho bạn. Bao gồm:Thông qua những ý màđưa ra. Bạn có thể tự mình đánh giá lại để chứng minh xem “” bạn nhé.

Xin chào các bạn,đã quay trở lại đâyVới tình hìnhngày càng gia tăng ở Việt Nam một cách nhanh chóng. Và mọi người dường như đang bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc cơ thể của mình. Do đó, nó đã làm động lực chotìm kiếm các sản phẩm cũng nhưcho những bạn đang bận rộn với công việc hàng ngày.Như các bạn đã biết. Nói vềthì có hàng trămbao gồm như:…. Nhưng nói về chi tiếtmàđã từng Review cho các bạn bao gồmnhư:…Tuy nhiên hôm nay,tiếp tục viết bài về chủ đềqua tác động trực tiếp bên ngoài can thiệp vào cơ thể bạn đểthông qua bài viết “Vậy…Nào chúng ta bắt đầu cùngmổ xẻ chi tiết nhélà một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới của công ty Jasminelàm tan các mô mỡ bằng dạng nước, được chiết xuất thành hạt nano siêu nhỏ để dễ dàng thẩm thấu vào các mô mỡ thừa dưới lớp da.

[Review] Xịt tan mỡ J.Plus có hiệu quả không hay lừa đảo?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân, kiểm soát cân nặng được ra mắt. Các phương pháp giảm cân mới từ công nghệ hiện đại cũng ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên không phải sản phẩm và phương pháp nào cũng đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Thời gian gần đây, xịt tan mỡ J.Plus xuất hiện trên thị trường và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Trong đó, có nhiều sao Việt tin tưởng và sử dụng như: ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thanh Thảo, MC Đại Nghĩa, diễn viên Khả Như….

Vậy, sự thực sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus có hiệu quả không? Tại sao lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng mình tìm hiểu sự thật về sản phẩm này ngay sau đây nhé!

GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH HÃNG

1. Giới thiệu sản phẩm xịt nano tan mỡ J.Plus.

Xịt tan mỡ J.Plus được biết đến là sản phẩm của công ty Jasmine Việt Nam.

Đây là công ty có trụ sở tại quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và đưa đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn.

Trong thời gian qua, Jasmine đã cho ra đời các sản phẩm trà thảo mộc giảm cân, Jasmine Gold và đặc biệt là sản phẩm xịt tan mỡ J.Plus với hiệu quả giảm mỡ thừa vượt trội, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Giới thiệu xịt tan mỡ J.plus giảm cân an toàn:

Thông tin sản phẩm xịt tan mỡ J.plus.

Tên sản phẩm: Xịt tan mỡ J.plus.

Xuất xứ: Nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần Jasmine.

Thành phần chính: hạt nano, tinh chất hoa tulip, lúa mạch, vitamin, collagen, poly tensor và nhiều thành phần tự nhiên lành tính khác.

Dung tích: 100ml.

J.plus được sản xuất và nghiên cứu độc quyền với chiết xuất từ các hạt nano siêu nhỏ có khả năng dễ dàng thẩm thấu cũng như phá vỡ các mô mỡ liên kết thừa dưới da từ đó có khả năng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, bắp tay.

Thành phẩm của J.plus còn có hàm lượng vitamin, collagen và các tinh chất tự nhiên đem lại làn da khỏe mạnh và trắng tự nhiên.

Ngoài công dụng giảm mỡ, J.plus còn có khả năng giảm đau cơ bắp nhanh khi vận động nặng.

Giấy tờ từ cơ quan chức năng:

2. Thành phần và công dụng của chai xịt tan mỡ J.Plus.

Thành phần của chai xịt tan mỡ J.plus

Vanillyl Butyl Ether (VBE): Hoạt chất tạo nên công dụng làm tan mỡ của J.plus. Nó được chiết xuất từ hoa Tulip làm cho da bị nóng và giúp chuyển hóa chất béo nhanh hơn.

Allantoin: Thành phần có trong củ cải đường, hoa cúc, mầm lúa mì, hoa chuông Comfrey. Đây là thành phần lành tính và không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi loại da.

Vitamin C là thành phần có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa của cơ thể.

Collagen với tác dụng ngăn ngừa lão hóa và hỗ trợ giảm cân cũng có mặt trong J.plus. Nó có khả năng duy trì, làm cho da mềm mượt và căng bóng, giảm hiện tượng da nhăn nhúm khi giảm mỡ.

Methyl salicylate: Được điều chế trong tinh dầu của cây Bạch Dương giúp tăng tuần hoàn máu đồng thời tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho các mô.

Glycerin với khả năng dưỡng ẩm chiết xuất từ các thực phẩm giàu chất béo bảo vệ da không bị khô.

Polutensor chiết xuất trực tiếp từ rau diếp xoăn đem đến tác dụng giảm hormone Ghrelin thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ.

Công dụng của chai xịt mỡ J.Plus:

J.plus đốt cháy mỡ thừa dưới da bằng hệ thống hạt nano siêu nhỏ nhanh chóng và an toàn.

Khả năng giảm mỡ tại các vị trí khó giảm nhất là vùng bụng, vùng đùi và bắp tay.

Cung cấp và bổ sung thêm vitamin, collagen cho da tăng độ mềm mượt và giảm lão hóakhi giảm mỡ.

Ngoài ra, J.plus còn hỗ trợ giảm bớt những vết thâm sẹo và các vết thương do côn trùng cắn.

Có tác dụng giảm đau bụng kinh cho các chị em.

Giảm đau mỏi cơ bắp khi luyện tập thể thao và vận động mạnh.

3. Review xịt tan mỡ J.Plus có tốt không?

Trên tay sản phẩm:

J.plus có thiết kế bao bì khá bắt mắt và thông tin sản phẩm được in rõ ràng. Thiết kế mặt trước của hộp có hình chữ ký của ca sĩ Đan Trường.

Phần bên trên của hộp xịt tan mỡ J.plus còn có tem niêm phong để giúp người mua phân biệt hàng thật giả an toàn.

Chai J.plus có dung tích 100ml, nó có thiết kế dáng trụ tròn, thiết kế vòi pump trông rất nhỏ gọn và rất tiện dụng.

Ở phần nắp chai có 1 tem chống giả. Cả bao bì và chai đều có thiết kế màu đen trông rất sang trọng và bắt mắt.

Cảm nhận bản thân sau khi sử dụng:

Sản phẩm có kết cấu dạng nước, khi xoa lên da thì thẩm thấu khá là nhanh. Không gây nhờn rít da như các sản phẩm dạng kem khác.

Mùi của em này mình thấy giống mùi dầu nóng xoa bóp ấy, sau khi xoa lên thì có cảm giác nóng và hơi châm chít. Được một lúc mồ hôi ra khá nhiều, mình có cảm giác như mỡ đang tan dần ra vậy.

Khi sử dụng được khoảng 1 tuần mình đo thử thì vòng eo của mình đã giảm được 0.5 cm ấy.

Sau khi sử dụng được 1 tháng, kết hợp với an uống, ngủ nghỉ điều độ thì vòng eo của mình giảm từ hơn 60 cm về còn 58cm. Thực sự mình thấy khá là ưng em xịt nano tan mỡ này.

Đánh giá sản phẩm J.Plus:

Ưu điểm:

Sản phẩm dạng nước nên dễ thẩm thấu qua da, không gây nhờn rít trên da khi sử dụng.

Không những giúp đánh tan mỡ. JPlus còn giúp da khỏe mạnh, trắng hồng vì có dưỡng chất vitamin C và collagen.

Khi sử dụng không có kích ứng hay phản ứng phụ.

Nhược điểm:

Sử dụng cho vùng bắp chân, đùi có hiệu quả kém hơn so với vùng bụng.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng phải tập luyện thể dục thể thao, ăn uống sinh hoạt điều độ thì mới có kết quả tốt được.

Mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi liệu xịt tan mỡ J.Plus có hiệu quả không. Sau một thời gian sử dụng đủ để có thể đánh giá được, thì mình đánh giá đây là sản phẩm giúp đánh tan mỡ khá là tốt.

Bạn nên dùng thử sản phẩm để cải thiện vóc dáng nhé.

Cảm nhận từ người nổi tiếng và người dùng:

Cảm nhận sản phẩm từ ca sĩ Đan Trường

Cảm nhận sản phẩm từ ca sĩ Thanh Thảo

Cảm nhận từ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Phản hồi thực tế từ khách hàng sau khi sử dụng:

MUA HOẶC THAM KHẢO GIÁ CHÍNH HÃNG

4. Cách sử dụng J.Plus xịt tan mỡ nano.

Xịt tan mỡ Jplus cách sử dụng như sau:

Bước 1: Trước khi dùng bạn nên lắc đều chai.

Bước 2: Xịt 3-4 lần vào vùng cơ thể cần giảm mỡ. Không cần massage mà để tinh chất tự nhiên thẩm thấu.

Bước 3: Đợi 3 phút, các hoạt chất hoàn toàn thẩm thấu hết vào da và các phân tử có kích thước nano sẽ thấm nhanh vào bên trong da. Bạn sẽ cảm nhận vùng da đó nóng lên và ra nhiều mồ hôi.

Mỗi ngày có thể xịt 3-4 lần. Sau 2 tuần hiệu quả đốt cháy trông thấy. Với những chị em có kích thước mỡ bụng lớn thì chỉ cần 5 ngày là có thể cảm nhận được công dụng của xịt J.plus rồi.

Bên cạnh việc sử dụng xịt tan mỡ J.plus, bạn có thể kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học. Đồng thời cũng nên luyện tập thể thao có bài bản để tác dụng giảm cân được nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

5. Ai nên dùng xịt nano tan mỡ J.Plus

Với những chiết xuất từ thành phần tự nhiên lành tính 100% vì thế xịt tan mỡ J.plus phù hợp cho mọi đối tượng đang muốn giảm cân, những ai gặp tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng, bắp và đùi.

J.plus phù hợp cho đối tượng cụ thể sau đây:

Chị em phụ nữ sau sinh đang muốn lấy lại vóc dáng đặc biệt là giảm mỡ phần bụng sau sinh.

Những người đang có vấn đề về cân nặng, béo phì.

Người có một số phần khó giảm như bụng, bắp, đùi.

Người muốn giảm cân nhưng không muốn sử dụng các sản phẩm uống hay sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

6. Phân biệt xịt nano J.Plus thật giả.

Hiện nay sản phẩm xịt nano J.plus được biết đến nhiều trên thị trường. Cũng chính vì thế hàng loạt những sản phẩm giả nhái đã xuất hiện. Vậy, làm cách nào để có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả?

Dưới đây là một số cách phân biệt mà bạn nên lưu ý để tránh mua phải sản phẩm hàng giả kém chất lượng nhé!

Cách phân biệt dựa vào tem chính hãng:

Sản phẩm xịt tan mỡ J.plus có dán tem niêm phong trên nắp hộp và tem chống giả trên nắp chai. Vì thế, bạn có thể kiểm tra tem này xem có bị bong tróc, mờ nhòe và kém rõ nét hay không.

Sản phẩm chính hãng đảm bảo tem không bị mờ nhòe và trong đó có đầy đủ tem ở nắp vỏ hộp và trên nắp chai. Nếu như thiếu đi 1 trong 2 tem tức là sản phẩm chất lượng kém.

Cách kiểm tra thông qua mã vạch trên vỏ hộp chai xịt tan mỡ:

Cách kiểm tra này cần sử dụng đến ứng dụng quét mã vạch trên thiết bị điện thoại thông minh như Barcode, iCheck,… Bạn có thể cài đặt để kiểm tra nhiều loại hàng hóa khác nữa.

Check mã vạch được in trên hộp bao bì sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác xem có đúng sản phẩm chính hãng hay không.

7. Xịt tan mỡ J.Plus chính hãng mua ở đâu. Giá bao nhiêu?

Xịt tan mỡ J.plus chính hãng giá bao nhiêu?

Giá bán trên website của Jasmine là 289.000vnđ/chai với dung tích 100ml.

Khi mua sản phẩm tại Jasmine sẽ nhận được nhiều ưu đãi như mua 1 chai tặng 1 tin dầu treo xe, mua 2 chai tặng 2 tinh dầu treo xe, mua 3 chai được giảm giá chỉ 265.000vnđ/chai và tặng thêm 2 tinh dầu treo xe.

Hiện nay J.plus được quảng cáo ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội. Và đương nhiên nếu như không biết cách phân biệt hàng thật giả và không biết mua tại địa chỉ uy tín thì bạn rất dễ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Xịt tan mỡ J.plus mua ở đâu?

Khi mua tại web chính hãng của công ty không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn còn nhận được nhiều khuyến mãi như: đảm bảo giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ đổi trả nếu như phát sinh lỗi, hỗ trợ cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện thanh toán.

Đặt hàng trên web chính thống của công ty, bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 3 ngày. Ngoài ra còn được gọi điện tư vấn sản phẩm nhiệt tình.

MUA HOẶC THAM KHẢO GIÁ CHÍNH HÃNG

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm xịt tan mỡ J.plus mà bạn có thể tham khảo qua. Với chị em đang có mong muốn giảm nhân an toàn nhanh chóng mà không cần uống, không đụng dao kéo thì đây là sản phẩm an toàn có thể tin tưởng nhé.

Ngọc Linh

키워드에 대한 정보 xịt tan mỡ j plus lừa đảo

다음은 Bing에서 xịt tan mỡ j plus lừa đảo 주제에 대한 검색 결과입니다. 필요한 경우 더 읽을 수 있습니다.

See also  벨라지오 호텔 뷔페 | [Eng Sub]라스베가스 벨라지오 호텔 뷔페 2022 The Buffet At Bellagio In Las Vegas 빠른 답변
See also  Sunn Model T Pedal Kit | Electronic Audio Experiments Model Fet - Sunn O)) Model T In A Pedal 상위 277개 베스트 답변

See also  Shorty Bull Puppies For Sale | Shorty Bull Puppies For Sale 인기 답변 업데이트

이 기사는 인터넷의 다양한 출처에서 편집되었습니다. 이 기사가 유용했기를 바랍니다. 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오. 매우 감사합니다!

사람들이 주제에 대해 자주 검색하는 키워드 [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương

 • xịt tan mỡ
 • xịt tan mỡ j plus
 • xịt tan mỡ j plus có hiệu quả không
 • xịt tan mỡ j plus chính hãng
 • xịt tan mỡ bụng
 • xịt tan mỡ của đan trường
 • chai xịt tan mỡ bụng
 • xịt tan mỡ j plus giá bao nhiêu
 • xịt tan mỡ có tốt không
 • xịt tan mỡ j plus lừa đảo
 • thuốc xịt tan mỡ bụng
 • xịt tan mỡ j plus mua ở đâu
 • xịt tan mỡ bụng j.plus
 • xịt tan mỡ j plus cách sử dụng
 • xịt tan mỡ có hiệu quả không
 • review
 • giảm mỡ bụng hiệu quả
 • mỡ bụng dưới
 • aerobic giảm mỡ bụng
[Review] #Xịt #Tan #Mỡ #Nano #J-Plus| #Lê #Phương


YouTube에서 xịt tan mỡ j plus lừa đảo 주제의 다른 동영상 보기

주제에 대한 기사를 시청해 주셔서 감사합니다 [Review] Xịt Tan Mỡ Nano J-Plus| Lê Phương | xịt tan mỡ j plus lừa đảo, 이 기사가 유용하다고 생각되면 공유하십시오, 매우 감사합니다.

Leave a Comment